Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Cẩm nang gia đình » Sách Tình yêu - Gia đình » Nguồn sáng tình yêu

Nguồn sáng tình yêu

Nguồn sáng tình yêu

Nguồn sáng tình yêu

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Trẻ

Số trang: 160

Kích thước: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 20,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 824

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 3-2009

Trọng lượng: 230 gram

Giá bán: 20,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Một mai khi nhìn lại cuộc đời, bạn sẽ nhận ra rằng những khoảnh khắc sống thật sự chính là những khi bạn hành động theo tiếng nói từ trái tim mình.” - Henry Drummond.

Trong cuộc sống còn bộn bề lo toan, còn ràng buộc nhau trong những mối quan hệ phức tạp, còn chật vật với những trăn trở, lo âu, còn nhiều nỗi đau không thể biết trước… thì con người may mắn vẫn có được ở nơi sâu thẳm trái tim mình một nguồn sáng diệu kỳ: nguồn sáng của tình yêu.

Bất cứ ai trong chúng ta đều có thể gợi nhớ lại những ký ức tình yêu thật đẹp của chính mình, dù đó là một tình cảm đang tồn tại hay một mối tình đã qua, dù sâu sắc hay mong manh chưa định hình, hay có thể vẫn chỉ là một cảm xúc trăn trở về người mà ta hằng dõi theo. Nhưng tất cả những tình cảm đó như một nguồn sáng trong cuộc đời ta, thật đẹp và thật đặc biệt.

 Nguồn sáng ấy có khả năng tỏa sáng tâm hồn, xoa dịu và hàn gắn nỗi đau, truyền cho chúng ta sức mạnh tinh thần và khát vọng sống, trở thành điểm tựa vô hình trong hành trình cuộc sống của chúng ta.

Mỗi câu chuyện trong tập sách này đều xuất phát từ nguồn sáng lung linh ấy, với những sắc thái và cung bậc khác nhau. Xin gửi đến các bạn cùng lời cầu chúc cho một tình yêu đẹp và vững bền theo năm tháng!