Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Cẩm nang gia đình » Sách Làm đẹp » Nghệ thuật handmade – quà tặng tình yêu - cẩm nang sống 4teens

Nghệ thuật handmade – quà tặng tình yêu - cẩm nang sống 4teens

Nghệ thuật handmade – quà tặng tình yêu - cẩm nang sống 4teens

Nghệ thuật handmade – quà tặng tình yêu - cẩm nang sống 4teens

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Kim đồng

Số trang: 68

Kích thước: 14,5 x 20,5cm

Giá bìa: 21,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 717

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 120 gram

Giá bán: 21,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Vào mỗi dịp đặc biệt như: sinh nhật, giáng sinh, valentine hay 8-3… các bạn thường rất “đau đầu” với việc chọn quà cho “người bạn đặc biệt” đúng không? Nếu chạy ù ra đường mua cái gì đó thì còn nói làm gì… Rồi cả vấn đề bọc gói và chọn thiệp nữa. Chẳng lẽ lại vẫn là kiểu bọc gói bằng giấy hoa thông thường rồi thắt thêm cái ruy băng hay mấy kiểu thiệp “nhân bản vô tính” cái nào cũng giống cái nào à? Thế thì chán chết! Phải làm sao để món quà gây được ấn tượng với “bạn í” chứ. Thật là khó nghĩ quá đi…
Nhưng giờ bạn sẽ không phải lo đâu. Bởi bạn đang cầm trên tay cuốn cẩm nang sống “Quà tặng tình yêu” do NXB Kim Đồng và Kênh 14 thực hiện còn gì. Hãy để bọn tớ giúp bạn giải quyết những vấn đề nan giải đó. Cứ yên tâm đi, có đủ tất cả đấy! Nếu bạn là “girl”, hãy xem phần “Bạn gái trổ tài” sẽ có rất nhiều gợi ý cho những món quà thật dễ thương để dành tặng các bạn trai. Còn nếu bạn là “boy”, hãy nhanh tay lật đến trang “Đến lượt bạn trai ra tay nào”, ở đó có rất nhiều món quà đơn giản, thú vị khiến cho các bạn gái phải trầm trồ đang đợi bạn rồi. Ngoài ra, trong cuốn sách này còn có thêm phần “Những món quà couple” nữa đó. Hai bạn có thể cùng nhau làm riêng cho mình những thứ kỉ niệm nhỏ nhỏ xinh xinh mà chẳng ai có được. Và chớ vội gấp sách lại nha! Nếu thế, bạn sẽ bỏ qua một phần không kém quan trọng là “Bọc gói và thiệp” đấy. Một số mẫu hộp quà và thiệp độc đáo sẽ giúp bạn “ghi điểm” trọn vẹn luôn.
Hy vọng rằng, cuốn sách này sẽ giúp bạn có được một món quà hay và đầy ý nghĩa để dành tặng “ai đó”. Chúc các bạn thành công!