Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách Kinh tế học » Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Nghệ thuật giao tiếp để thành công

Tác giả: The windy

Nhà xuất bản: Nxb văn hóa thông tin

Số trang: 500

Kích thước: 14.5 x 20.5 cm

Giá bìa: 90,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1690

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2013

Trọng lượng: 330 gram

Giá bán: 90,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Nghệ Thuật Giao Tiếp Để Thành Công

"Cuộc đời con người từ xưa đến nay thành bại không phải ở tay kẻ khác, mà do chính mình mà ra. Nếu muốn cuộc đời đạt đến đỉnh vinh quang thì phải tuyệt đối tin tưởng ở bản thân mình, tin rằng ‘Trời sinh ra ta có tài tất phải đùng đến'."

Có biết bao người giàu có và thành đạt, vì sao họ đạt được những điều đó? Nhiều người trong số họ không hề thông minh, cũng chẳng may mắn hơn bạn, nhưng vì sao họ đạt được kết quả đáng mơ ước ấy? Họ chính là những người có kiến thức, kỹ năng sống và làm việc, được người khác nể trọng.

Cuốn sách Nghệ thuật giao tiếp để thành công với 85 bí quyết được chắt lọc và đúc rút từ những tình huống linh hoạt trong đời sống xã hội, từ cổ chí kim sẽ trang bị cho bạn những kiến thức, kỹ năng sống và làm việc có ảnh hưởng lớn tới bước đường thành công cả đời của bạn.

Mỗi ví dụ, mỗi câu chuyện được phân tích thấm thía, để người đọc nhìn rõ được cái lợi, cái hại và phải lựa chọn nguyên tắc sống như thế nào.

Cuốn sách này hướng đến mọi đối tượng độc giả, dù là sinh viên, nhân viên bán hàng, doanh nhân, nhà quản lý, chính trị gia hay người nội trợ hoặc bất cứ ai muốn kiểm soát các mối quan hệ, thu nhập hay cuộc đời họ một cách hiệu quả hơn.

Mời bạn đón đọc.


 

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book