Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Cẩm nang gia đình » Sách Sinh lý - Giới tính » Nam khoa cho mọi người - tập 2: tình dục nam - rắc rối tinh binh

Nam khoa cho mọi người - tập 2: tình dục nam - rắc rối tinh binh

Nam khoa cho mọi người - tập 2: tình dục nam - rắc rối tinh binh

Nam khoa cho mọi người - tập 2: tình dục nam - rắc rối tinh binh

Tác giả: Ts. bs. nguyễn thành như

Nhà xuất bản: Nxb trẻ

Số trang: 276

Kích thước: 14x20cm

Giá bìa: 54,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 749

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 1/2012

Trọng lượng: 286 gram

Giá bán: 54,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Nếu hai chức năng sinh sản và tình dục có vấn đề bất thường, nó sẽ là chuyện của Nam khoa. Và đó là cả một câu chuyện có thể bao trùm cuộc sống con người.

_ TS. BS. Nguyễn Thành Như

Trích một câu tư vấn thú vị cho bệnh nhân được tác giả đưa vào tập sách Nam khoa cho mọi người - Tình dục nam - Rắc rối "tinh binh":

Hỏi: Tôi năm nay 28 tuổi, mới kết hôn... Nghe nói là sinh hoạt của tôi phải "điều độ" thì mới sinh được con trai và đảm bảo "sức bền". Số lượng không bằng chất lượng, vậy bao nhiêu lần thì được gọi là điều độ ở tuổi tôi?

Đáp: Để nói về tần suất quan hệ tình dục, người Pháp có câu chuyện vui "MMS". Ở lứa tuổi nào thì số lần quan hệ cũng được tóm tắt bằng ba chữ MMS. Nam giới ở lứa tuổi 20, số lần quan hệ là MMS (matin-midi-soir, tức là 3 lần/ngày), độ tuổi 30-50 cũng là MMS (Mardi-Mercredi-Samedi: 3 lần/tuần), ở lứa tuổi 60-70 số lần quan hệ cũng là MMS (Mars-Mai-Septembre: 3 lần/năm), còn lớn tuổi hơn nữa thì tần suất quan hệ tình dục cũng là MMS (mes meilleurs souvenirs: những kỷ niệm đẹp của tôi)!!!

Nói chung, càng lớn tuổi thì tần suất quan hệ càng giảm. "Bi nhiêu thì bi", miễn "hai người cùng khỏe, cùng vui" là OK rồi. Không có mối liên hệ nào giữa số lần sinh hoạt và chuyện sinh con trai-con gái. Chúc vợ chồng bạn luôn vui khỏe...

Mời bạn đón đọc.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book