Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Truyện ngắn nước ngoài » Muôn màu cuộc sống

Muôn màu cuộc sống

Muôn màu cuộc sống

Muôn màu cuộc sống

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Thông tấn

Số trang: 156

Kích thước: 13x19cm

Giá bìa: 20,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 858

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2006

Trọng lượng: 180 gram

Giá bán: 20,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

50 câu chuyện cực ngắn, cực hay sẽ đem tới cho bạn đọc những khoảng lặng tuyệt vời để suy ngẫm, để đón nhận nhiều cung bậc cảm xúc, những giây phút hạnh phúc xen lẫn nỗi buồn man mác giữa ồn ào, bề bộn của cuộc sống hiện nay.

"Mất điện. Cả khu tập thể lúng túng bởi gần hai mươi năm nay, người ta gần như không nấu cơm bằng bếp củi, bếp dầu khiến đôi khi xảy ra sự cố cơm khê - sự cố không bao giờ xảy ra khi dùng nồi cơm điện. Mùi cơm khê bỗng chốc được thưởng thức với nhiều xúc cảm đặc biệt, đưa người đọc trở về với quá khứ dẫu khó khăn nhưng nồng ấm tình người.

...Nghỉ hè. Lũ trẻ háo hức với bao dự định: Về quê, đi du lịch..nhưng chúng lại bị người lớn nhồi cho những bài toán khô khan, những buổi học nặng nề đến khủng khiếp. Liệu bọn trẻ có đáng phải chịu những "hình phạt" nặng nề tương tự?

...Một ngày kia, trong ngõ xuất hiện tờ cáo phó màu tím viết bằng phấn trắng…Lúc đó, nhiều người mới biết đến tên tuổi của người hàng xóm vốn từng chung ngõ nhiều năm. Sự thờ ơ là cái gì đó không bào chữa được…"

Xin trân trọng giới thiệu!