Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Truyện trinh thám, vụ án » Một phát một mạng

Một phát một mạng

Một phát một mạng

Một phát một mạng

Tác giả: Lee child

Nhà xuất bản: Văn hóa sài gòn

Số trang: 548

Kích thước: 14x20,5cm

Giá bìa: 76,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 835

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2008

Trọng lượng: 620 gram

Giá bán: 76,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Một Phát Một Mạng (Truyện trinh thám)
Chưa đọc Lee Child, bạn không thể biết được Jack.
Jack Reacher.
Đàn ông ước được như anh.
Đàn bà ước được ở cùng anh.

Sáu phát. Năm mạng. Một thành phố miệt trong rơi vào cảnh kinh hoàng. Nhưng chỉ trong vài giờ đồng hồ cảnh sát đã giải quyết xong vụ việc. Một vụ ăn chắc. Trừ một điều. Kẻ bị buộc tội khăng khăng: Các ông bắt lầm người rồi. Rồi tiếp theo, tất cả những gì hắn nói là: Tìm Reacher cho tôi.
Jack Reacher sống kiểu tự cung tự cấp. Kẻ độc hành luôn chẳng tha những chuyện bất bằng, có sức hấp dẫn đàn bà không cưỡng nổi. Mối liên kết nào giữa một cựu quân cảnh với kẻ rõ ràng là tâm thần bất ổn này đây?
Những người từng trải gọi Jack Reacher là "người hùng hành động của những độc giả có đầu óc". Sắc sảo, kích thích, đọc là nghiện ngay, Một phát một mạng, cuốn best-seller trinh thám nổi tiếng nhất của Lee Child chắc chắn sẽ khiến bạn không rời mắt nổi.
 Một phát một mạng là cuốn thứ chín trong mười một cuốn sách về Jack Reacher đã xuất bản. Loạt sách này của Lee Child đã được bán bản quyền đến ba mươi chín quốc gia.

"Jack Reacher là một gã hành động Mỹ trăm phần trăm, đúng kiểu Hollywood mơ tới... vừa dạn dày chinh chiến, vừa tự tung tự tác, vừa quyến rũ và giàu lòng trắc ẩn: một kiểu hào hoa mã thượng mà phần lớn đám đàn ông chỉ dám mơ tưởng mình được vậy... Cuốn sách sẽ cuốn bạn đi thẳng đến trang cuối cùng."
-The Times

"...Reacher di chuyển qua căn phòng trống đến cánh cửa. Cửa đóng. Ông áp tai vào nó. Cố lắng nghe. không nghe thấy gì cả. Ông vặn nắm cửa, từ từ, thận trọng. Mở cửa thật chậm. Chồm ra ngoài. Kiểm tra hành lang.
Trống.
Có ánh đèn từ ô cửa để mở mười lăm bước phía trước về bên trái. Ông ngừng lại. Nhấc từng chân lên và chùi đế giầy vào quần. Chùi hai lòng bàn tay. Ông bước một bước. Thử sàn nhà. Không tiếng động. Ông tiến lên phía trước, từ từ, thật êm. Giày thuyền. Có ích chút ít. Ông men sát theo tường, nơi đó sàn nhà vững nhất. Ông dừng lại một thước cách ô cửa sáng đèn. Hít một hơi. Tiến lên.
Dừng lại ở ô cửa.
Ông đang nhìn hai tên từ phía sau. Chúng đang ngồi cạnh nhau ở một dãy bàn dài, quay lưng lại phía ông. Đang nhìn chăm chú các màn hình tivi. Vào những chiếc bóng ma quái màu xanh lá cây của bóng tối. Bên trái là Vladimir. Bên phải là một gã mà trước đây ông chưa từng thấy. sokolov? Chắc là hắn. Bên phải Sokolov, cách hắn một thước, một khẩu súng ngắn nằm ở tận mép bàn. Một khẩu Smith & Wesson Model 60. Khẩu súng lục bằng thép không gỉ đầu tiên được sản xuất trên thế giới. Nòng hai inch rưỡi. Với năm viên đạn.
Reacher bước một bước dài vào trong phòng. Dừng lại. Nín thở. Đổi chiều con dao trên tay. Giữ lưỡi dao giữa ngón cái và khớp ngón trỏ, cách chuôi của nó hơn hai phân. Vươn cánh tay lên. Dựng nó lên sau đầu. Vung nó tới trước.
Phóng dao.
Con dao cắm sâu năm phân vào phía sau cổ của Sokolov..."
(Một Phát Một Mạng)

Mời bạn đón đọc.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book