Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách văn học trong nước » Truyện ngắn » Mỗi teen là một việt nam - sáng tạo cùng đề văn mở

Mỗi teen là một việt nam - sáng tạo cùng đề văn mở

Mỗi teen là một việt nam - sáng tạo cùng đề văn mở

Mỗi teen là một việt nam - sáng tạo cùng đề văn mở

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Trẻ

Số trang: 172

Kích thước: 13,5x20,5cm

Giá bìa: 20,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 836

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 130 gram

Giá bán: 20,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Có ai đó đã nói rằng, cuộc sống là cuốn sách lớn nhất của đời bạn nơi những bài học ẩn đi đâu đó trên mỗi con đường bạn bước đi. Mỗi sự vật, sự việc, mỗi người quanh bạn có thể nói với bạn thông điệp gì đó, giúp bạn nhận ra điều gì đó mà những cuốn sách chưa kịp viết và những bài học trên lớp chưa kịp cập nhật đủ. Bạn sẽ một lần nữa chứng thực điều đó với tập tuyển chọn này!

Bắt sóng xu hướng ra đề thi môn văn hiện đại, sáng tạo của Bộ Giáo dục - Đào tạo, tập tuyển chọn cũng là nguồn cảm hứng, kho ý tưởng mà hoa học trò tặng các bạn học sinh. Những tiết Văn học giờ đây đã là những giờ teen được sáng tạo thực sự, rung động thực sự và mỗi bài văn không chỉ đơn thuần là những bài kiểm tra lý thuyết mà đó là những email, những blog entry teen viết gửi thầy cô mình.

Ở "Mỗi teen là một Việt Nam", HHT không tặng bạn những bài văn mẫu mà là những ý tưởng, những khơi gợi tự nhiên, chân thành. Đọc sách, bạn cảm giác muốn viết, muốn chia sẽ và tìm thấy cách thể hiện những suy nghĩ vốn sẵn có trong mình, tự nhiên như cách những người bạn cùng tuổi đã viết.

"Mỗi teen là một Việt Nam" chứng minh cho bạn thấy ai cũng có thể viết, chỉ cần bạn có một trái tim ấm áp và biết lắng nghe chính mình.

Mời bạn đón đọc.