Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Tin học » Sách Cơ sở dữ liệu » Microsoft sql server 2008 - tập 1: quản trị cơ sở dữ liệu

Microsoft sql server 2008 - tập 1: quản trị cơ sở dữ liệu

Microsoft sql server 2008 - tập 1: quản trị cơ sở dữ liệu

Microsoft sql server 2008 - tập 1: quản trị cơ sở dữ liệu

Tác giả: Phạm hữu khang , phương lan

Nhà xuất bản: Lao động - xã hội

Số trang: 218

Kích thước: 16x24cm

Giá bìa: 52,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 522

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: Quý IV/ năm 2009

Trọng lượng: 280 gram

Giá bán: 52,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Microsoft SQL Server ra đời đã và đang chứng minh sức mạnh của nó trong kỷ nguyên công nghệ thông tin với nền kinh tế toàn cầu hóa. Chúng đã góp phần vào quá trình phát triển ứng dụng lưu trữ, xử lý, tích hợp lẫn báo cáo dữ liệu, giúp cho nhà hoạch định chiến lược ra quyết định tốt nhất.
Khi chọn lựa cơ sở dữ liệu cho ứng dụng thương mại điện tử hay quản lý trong bối cảnh hệ thống máy tính để bàn trong mọi tổ chức hay doanh nghiệp hầu hết đều sử dụng hệ điều hành Windows và các sản phẩm Microsoft Office, chúng ta không thể không chọn Microsoft SQL Server để thực hiện chiến lược kinh doanh của mình dù chi phí bản quyền là vấn đề cần xem xét.
Mặc dù có nhiều loại cơ sở dữ liệu mã nguồn mở đã và đang được sử dụng trong nhiều loại ứng dụng, nhưng dưới góc độ kinh doanh, nhà quản lý dễ dàng chấp nhận trả chi phí đầu tư cho bản quyền sản phẩm phần mềm nếu lợi ích kinh tế của nó mang lại cao hơn gấp nhiều lần.
Microsoft SQL Server 2008 là sản phẩm có bản quyền sở hữu trí tuệ của hãng Microsoft, việc phải mua sản phẩm này là điều tất yếu như những sản phẩm khác của họ. Tuy nhiên, vì lợi ích kinh tế mà nó đem lại rất cao trong kinh doanh, nên chúng đã được nhiều công ty trên thế giới nói chung và ở Việt Nam nói riêng chấp nhận và sử dụng chúng như một phần quản lý hệ thống thông tin. Trong trường hợp bạn muốn sử dụng phiên bản miễn phí thì dùng SQL Server Express. Đây là phiên bản có ít chức năng so với SQL Server Enterprise nhưng đủ để bạn có thể làm việc với cơ sở dữ liệu trong môi trường phát triển phần mềm ứng dụng.
Tập 1 của cuốn sách Microsoft SQL Server 2008 bao gồm 9 chương, cung cấp cho bạn kiến thức từ khi cài đặt, tìm hiểu các loại cơ sở dữ liệu, xây dựng cơ sở dữ liệu, quản lý nhóm và người sử dụng, sao lưu và phục hồi dữ liệu, loại bỏ hay thêm vào cơ sở dữ liệu, sao chép cùng với việc xuất nhập ra hay vào từ cơ sở dữ liệu khác, xây dựng cơ sở dữ liệu và thực thi phát biểu truy vấn dữ liệu cơ bản cũng như cấu hình mở rộng trong SQL Server 2008.P>

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book