Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Thể dục thể thao » Sách Bộ môn cơ sở » Luật thi đấu bóng đá 5 người

Luật thi đấu bóng đá 5 người

Luật thi đấu bóng đá 5 người

Luật thi đấu bóng đá 5 người

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Thể dục thể thao

Số trang: 56

Kích thước: 13x19cm

Giá bìa: 5,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 1293

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2001

Trọng lượng: 100 gram

Giá bán: 5,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Bóng đá vốn là môn thể thao mang tính phổ biến rộng rãi, có sức cuốn hút hàng trăm triệu người trên trái đất.
Bóng đá 5 người là một loại hình mới mẻ của bóng đá hiện đại. Tuy mới ra đời nhưng đã phát triển khắp nơi và ngày càng thu hút nhiều đối tượng ở các lứa tuổi, kể cả nữ giới, yêu thích, tham gia tập luyện và thi đấu.
Bóng đá 5 người có nhiều điểm phù hợp với con người và điều kiện cơ sở vật chất ở nước ta hiện nay, thuận lợi cho việc phát triển phong trào quần chúng rộng rãi cũng như để rèn luyện thể lực, kỹ thuật tinh xảo đạt đến trình độ nghệ thuật cho lực lượng bóng đá đỉnh cao. Và các giải Bóng đá 5 người được tổ chức trong những năm qua đã chứng minh điều đó. Mặt khác, Luật thi đấu bóng đá 5 người lại có những yêu cầu rất nghiêm ngặt và khoa học trong việc tổ chức, điều hành trận đấu.
Để đảm bảo cho việc luyện tập và thi đấuBóng đá 5 người được đúng hướng, thống nhất trong toàn quốc và hội nhập với quốc tế, cuốn sách Luật Thi Đấu Bóng Đá 5 Người được dịch từ nguyên bản tiếng Anh đã được Nhà xuất bản Thể dục thể thao ấn hành. Cuốn sách là nguồn tài liệu tham khảo quí giúp bạn tìm hiểu kỹ về luật thi đấu bóng đá 5 người 
Xin giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.