Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Pháp lý » Sách Lao động - Tiền lương » Luật bảo hiểm xã hội và các văn bản hướng dẫn thi hành

Luật bảo hiểm xã hội và các văn bản hướng dẫn thi hành

Luật bảo hiểm xã hội và các văn bản hướng dẫn thi hành

Luật bảo hiểm xã hội và các văn bản hướng dẫn thi hành

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Tài chính

Số trang: 477

Kích thước: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 2,007 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 999

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2007

Trọng lượng: 580 gram

Giá bán: 2,007 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Luật Bảo hiểm xã hội được Quốc hội nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam khóa XI ban hành ngày 29-06-2006 bao gồm 11 chương và 144 điều. Luật này ra đời nhằm quy định cụ thể về chế độ, chính sách bảo hiểm xã hội, quyền và trách nhiệm của người lao động, của cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia bảo hiểm xã hội, tổ chức bảo hiểm xã hội, quỹ bảo hiểm xã hội, thủ tục thực hiện bảo hiểm xã hội, thủ tục thực  hiện bảo hiểm xã hội và quản lý nhà nước về bảo hiểm xã hội.
Các loại hình bảo hiểm xã hội bắt buộc hoặc tự nguyện được áp dụng đối với từng loại đối tượng và từng loại doanh nghiệp để bảo đảm cho người lao động được hưởng các chế độ bảo hiểm xã hội thích hợp.
Để cụ thể hóa việc quy định về bảo hiểm xã hội trong Bộ luật lao động, đồng thời đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp của người lao động trong các doanh nghiệp, tổ chức, Chính phủ và các Bộ, ngành đã ban hành hàng loạt các văn bản hướng dẫn nhằm chỉ dẫn việc áp dụng các quy định này và bảo vệ quyền lợi cho người lao động.
Với mục đích cung cấp cho bạn đọc có được những quy định pháp luật trong lĩnh vực này và các tình huống thường xảy ra khi vận dụng pháp luật về lĩnh vực bảo hiểm xã hội, cũng như các vướng mắc của người lao động khi áp dụng pháp luật trong lĩnh vực bảo hiểm xã hội. Do vậy, chúng tôi xin giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách " Luật Bảo Hiểm Xã Hội Và Các Văn Bản Hướng Dẫn Thi Hành".