Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Chính trị, triết học » Sách Chính trị » Lịch sử các nước asean

Lịch sử các nước asean

Lịch sử các nước asean

Lịch sử các nước asean

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Trẻ

Số trang: 286

Kích thước: 13x19cm

Giá bìa: 32,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 1256

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 150

Trọng lượng: 150 gram

Giá bán: 32,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Cuốn sách này được biên soạn nhằm cung cấp cho người đọc những thông tin cô đọng, tiện dụng và đầy đủ nhất về lịch sử của các nước trong khu vực Đông Nam Á. Đối với du khách, đặc biệt là những doanh nhân, những thông tin này ngày càng trở nên cần thiết khi các mối giao lưu ngày càng mở rộng giữa các quốc gia Đông Nam Á vốn đóng một vai trò ngày càng quan trọng hơn trong thế giới ngày nay.
Cuốn sách này không có ý định vẽ lên một bức tranh các quan hệ đan xen giữa nước này với nước khác trong khu vực này. Nhưng khi các nước này ngày một lớn mạnh về chính trị và kinh tế cũng như tự tin hơn vào ảnh hưởng của mình hiện nay và tương lai thì những quan hệ lẫn nhau cũng như với phần còn lại của thế giới sẽ ngày càng trở nên quan trọng. Xem ra khu vực Đông Nam Á đang nắm giữ một vai trò ngày càng "nặng ký" hơn trên thế giới trong những thập niên tới hơn là trong quá khứ. Sự hợp tác giữa các nước với nhau và sự ý thức ngày càng lớn về sức mạnh của mình hoàn toàn khác với sự hợp tác và ý thức về sức mạnh của phương Tây trước đây, sẽ là động lực cho tiến trình này...
Từng chương trong cuốn sách này được dành cho từng quốc gia và nó cần được đọc trong ý thức đó là từng khối đá xây dựng nên tòa nhà chung ASEAN.
Xin trân trọng giới thiệu cuốn sách cùng bạn đọc.