Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách Quản trị kinh doanh » Lee kun hee - những lựa chọn chiến lược và kỳ tích samsung

Lee kun hee - những lựa chọn chiến lược và kỳ tích samsung

Lee kun hee - những lựa chọn chiến lược và kỳ tích samsung

Lee kun hee - những lựa chọn chiến lược và kỳ tích samsung

Tác giả: Jipyeong gil , cha. hyun-jin lee

Nhà xuất bản: Vinabooks

Số trang: 368

Kích thước: 14x20.5 cm

Giá bìa: 119,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 2052

Dịch giả: Minh thu, phong yến

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2013

Trọng lượng: 700 gram

Giá bán: 119,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Cuốn sách Lee kun hee - những lựa chọn chiến lược và kỳ tích samsung thuộc chuyên mục sách quản trị kinh doanh. Nội dung của cuốn sách sẽ cho bạn biết những chọn lựa chiến lược nhạy bén và đúng đắn của chủ tịch Lee đã từng bước đưa Samsung đến vị trí ngày hôm nay như thế nào. Bên cạnh đó là tinh thần và ý chí lao động, thái độ làm việc quyết liệt, phong cách quản lý độc đáo và phần nào độc đoán của Lee Kun Hee.

Những điều mà Lee Kun Hee đã làm không chỉ thể hiện một ý chí mạnh mẽ điển hình cho tinh thần Hàn Quốc mà hơn thế, nó đã vượt xa tầm nhìn của những người cùng thời. Vì vậy, cuốn sách này sẽ giúp các bạn, đặc biệt là những người đang và sẽ làm chủ một doanh nghiệp có thể vững tin hơn trong những quyết định khác biệt của mình.

Khi đọc cuốn sách này, bạn sẽ hiểu được rằng, đằng sau những thành công rực rỡ, đằng sau làn sóng văn hóa Hàn Quốc mạnh mẽ hiện nay là cả một khối quyết tâm hừng hực và kiên cường.

Năm 1987, chủ tịch sáng lập Samsung qua đời, hai tuần sau đó Lee Kun- Hee, con trai thứ ba của ông tiếp quản đế chế Samsung. Mặc dù đã là một trong những tập đoàn hàng đầu Hàn Quốc, nhưng các sản phẩm của Samsung khi ấy hầu như chỉ được tiêu thụ trong nước, vì bị “lép vế ”khi xuất khẩu ra những thị trường khó tính hơn như Châu Âu, Mỹ bởi chất lượng thấp dù giá thành rẻ mạt.

Đứng trước tình trạng trì trệ của tập đoàn, Lee Kun- Hee đã thực hiện một loạt những cải cách thay đổi. Sau 20 năm (1993-2013) kể từ ngày chủ tịch Samsung Lee Kun-hee đưa ra tuyên bố hùng hồn gây chấn động tại hội nghị Bắc Kinh: “Samsung không phải là số 1 hay số 2. Chỉ duy nhất là hạng 1,5 mà thôi.”. Đến thời điểm hiện nay – năm 2013 – Samsung đã vươn lên vị trí hàng đầu thế giới.

Nhà sách trực tuyến Vinabooks trân trọng giới thiệu!

Ngoài ra bạn có thể tham khảo các tựa sách quản trị kinh doanh khác nhà sách bán lẻ trực tuyến Vinabooks đang cung cấp.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book