Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiết kế website chuyên nghiệp

Sách » Sách Chính trị, triết học » Sách Chính trị » Lật lại những trang hồ sơ mật - tập 3: bí mật thế giới điệp viên

Lật lại những trang hồ sơ mật - tập 3: bí mật thế giới điệp viên

Lật lại những trang hồ sơ mật - tập 3: bí mật thế giới điệp viên

Lật lại những trang hồ sơ mật - tập 3: bí mật thế giới điệp viên

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Thông tấn

Số trang: 238

Kích thước: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 40,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 727

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2009

Trọng lượng: 320 gram

Giá bán: 40,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Bộ sách “Lật lại những trang hồ sơ mật” tập hợp những thông tin, tư liệu từ chuyên mục “Hồ sơ – Tư liệu” của báo Tin Tức mà Nhà xuất bản Thông Tấn cho ra mắt tập 1 và tập 2 thời gian qua, đã được bạn đọc đón nhận nhiệt tình. Để giúp bạn đọc theo dõi có hệ thống, bên cạnh tái bản tập 1 và tập 2, nhà xuất bản còn tái bản tập 3 với tên gọi: Bí mật thế giới điệp viên

Thế giới điệp viên đầy vinh quang và cay đắng. Có những người làm điệp viên xuất phát từ lòng yêu tổ quốc, căm ghét chiến tranh, công lao to lớn của họ đã được ghi nhận đến tận ngày nay.

Đó là: Nữ điệp viên Melita Norwood, người đã có đóng góp rất lớn cho sự nghiệp phát triển hạt nhân của Liên Xô; Michel Hollard - người cứu Luân Đôn khỏi thảm hoạ tàn phá hay câu chuyện về nhà tình báo Liên Xô vĩ đại Mikhail Mucasei, người “nằm vùng” thành công ở châu Âu gần 30 năm và được tặng thưởng nhiều huân chương cao quý của nhà nước Liên Xô trước đây và Nga hiện nay…Nhưng cũng có người đến với nghề điệp viên chỉ đơn giản vì tiền như Aldrich Hazen Ames - điệp viên hưởng lương cao nhất thế giới hay còn được gọi là “điệp viên hai mang”. Có những điệp viên lầm đường lạc lối, bán đứng đồng nghiệp, phản bội tổ quốc, phải sống chui lủi, không có được cảm giác thanh thản đến cuối đời.

Vinh quang và cay đắng luôn song hành trong sự nghiệp âm thầm của họ nhưng một điều không thể phủ nhận là những thông tin tình báo quan trọng mà họ cung cấp đã góp phần làm thay đổi cục diện thế giới, rút ngắn thời gian chiến tranh và cứu nhân loại khỏi thảm hoạ tàn phá.

Cuốn sách được chia làm 3 phần:
Phần 1: Những điệp vụ nguy hiểm
Phần 2: Kỳ tích làng điệp viên
Phần 3: Những nữ điệp viên xuất sắc, tài ba