Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Cẩm nang gia đình » Sách nuôi dạy con » Lần đầu làm mẹ

Lần đầu làm mẹ

Lần đầu làm mẹ

Lần đầu làm mẹ

Tác giả: Tâm phan

Nhà xuất bản: Nxb hội nhà văn

Số trang: 60

Kích thước: 17 x 17

Giá bìa: 66,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1584

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 5-2012

Trọng lượng: 200 gram

Giá bán: 66,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Lần đầu làm mẹ - Cuốn sách hữu ích cho những ai lần đầu làm mẹ và muốn biết thêm về kinh nghiệm làm mẹ.


Lần đầu làm mẹ, hẳn không ít người băn khoăn trong việc trang bị kiến thức giữa vô vàn chỉ dẫn trên mạng hay ghi chép trong sách. Chưa kể đến việc chọn lựa những gì nên áp dụng theo truyền thống, những gì cần phải thay đổi… Tất cả sẽ dễ dàng hơn khi bạn tìm đến những lời khuyên hữu ích trong Lần đầu làm mẹ - một cuốn sách giàu hình ảnh, truyền tải thông tin mạnh mẽ, khác hẳn với những cuốn sách nhiều chữ trước đây.

Lần đầu làm mẹ sẽ đồng hành cùng bạn từ khi bạn mang thai, sinh con và nuôi con. Đây là một cuốn sách đặc biệt được viết dựa trên kinh nghiệm của một người mẹ lần đầu mang thai, sinh nở và nuôi con ở Thụy Sỹ, không có sự trợ giúp của người thân, không có những lời khuyên quí báu từ những người đi trước. Tác giả đã tự học làm mẹ, tự nghiên cứu sách về mang thai và nuôi con khoa học. Trải qua nhiều khó khăn khi một mình nuôi con ở xứ người, tác giả đã đúc rút và đưa ra nhiều kinh nghiệm bổ ích, nhất là trong việc nuôi con khỏe và nhàn hạ.

Lần đầu làm mẹ - cẩm nang mới cho các bà mẹ trẻ sẽ mang đến cho bạn cơ hội thay đổi quan niệm về việc chăm con. Bởi toàn bộ cuốn sách là những trải nghiệm rất thật của tác giả, nó không hề giáo điều, cứng nhắc mà rất gần gũi và giúp ích rất nhiều cho những bà mẹ hiện đại ngày nay. Hy vọng cuốn sách sẽ đồng hành cùng các bậc cha mẹ trong quá trình nuôi con khỏe, đồng thời bản thân mình cũng khỏe, có thời gian cho riêng mình để hưởng thụ một cuộc sống gia đình hạnh phúc trọn vẹn.

Đây là một cuốn sách rất thú vị, dễ đọc vì hình ảnh minh họa dí dỏm, sinh động. Những kinh nghiệm truyền đạt thật súc tích và dễ nhớ. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp ích cho các bà mẹ nuôi con khỏe, mẹ khỏe.


- Diễn viên Trương Ngọc Ánh - Mẹ bé Devon

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book