Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách Nhân vật & bài học » Làm giàu

Làm giàu

Làm giàu

Làm giàu

Tác giả: Napoleon hill.

Nhà xuất bản: Lao động xã hội

Số trang: 380

Kích thước: 15.5x24cm

Giá bìa: 106,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 776

Dịch giả: Xuân chi. mai thanh tiếp.

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2/2012

Trọng lượng: 620 gram

Giá bán: 106,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Tại sao bạn lại nên đọc một cuốn sách về cách làm giàu được viết cách đây gần nửa thế kỷ? Bởi vì cuốn sách này chứa đựng một triết lý vô cùng giá trị và sẽ mãi giữ được giá trị của nó theo thời gian – không có sự giàu có trọn vẹn nếu thiếu đi cảm giác bình an trong tâm hồn. Đó là đúc kết quý báu của một người đã từng nếm trải cả cảm giác trống rỗng khi đứng trên đỉnh cao của sự giàu sang và những khổ nhọc của lúc cơ hàn.

 
Trong “Làm giàu”, Hill khẳng định rằng ông đang cố gắng để giúp người đọc tránh phạm phải những sai lầm của chính ông. Khi đọc cuốn sách, có thể bạn sẽ học được từ cuộc đời của Hill, rằng con người cần rất nhiều thứ khác bên cạnh tiền bạc và vật chất để thực sự có được cảm giác bình an trong tâm hồn. Bạn sẽ đọc về cách học hỏi từ quá khứ, phát triển tinh thần tích cực, giải phóng mình khỏi nỗi sợ hãi và hiểu về tầm quan trọng của việc chia sẻ của cải của mình với người khác.
 
Từ bài học thực tế của rất nhiều người thành công và của chính mình, qua cuốn sách này, Napoleon Hill mang đến cho chúng ta những bí quyết đơn giản mà hiệu quả để có thể kiếm được nhiều tiền hơn mà vẫn giữ được cảm giác bình an trong tâm hồn. Và bạn sẽ hiểu được rằng, bản thân sự bình an ấy chính là một lực lượng vĩ đại giúp bạn kiếm tiền, thành công và loại bỏ nỗi sợ hãi để tiến lên phía trước.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book