Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách khuyến mại » Kỹ năng tìm việc - 5 cuốn: bản cv hoàn hảo, để không bị nhà tuyển dụng bỏ lỡ...

Kỹ năng tìm việc - 5 cuốn: bản cv hoàn hảo, để không bị nhà tuyển dụng bỏ lỡ...

Kỹ năng tìm việc - 5 cuốn: bản cv hoàn hảo, để không bị nhà tuyển dụng bỏ lỡ...

Kỹ năng tìm việc - 5 cuốn: bản cv hoàn hảo, để không bị nhà tuyển dụng bỏ lỡ...

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Lao động - xã hội

Số trang: 1271

Kích thước: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 206,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 963

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 1400 gram

Giá bán: 175,100 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

KỸ NĂNG TÌM VIỆC - 5 cuốn: Bản CV hoàn hảo, Để không bị nhà tuyển dụng bỏ lỡ, Thật đơn giản: Thuyết trình, Thật đơn giản: Tạo dựng quan hệ, Trắc nghiệm ước mơ

Bản CV hoàn hảo sẽ giúp bạn biết cách:

- Viết một bản sơ yếu lý lịch ấn tượng.
- Nhận biết được những thế mạnh của mình và thể hiện được chúng trong hồ sơ ứng tuyển
- Nhắm tới những tiêu chuẩn mà nhà tuyển dụng lựa chọn và những đòi hỏi khắt khe của họ đối với CV của các ứng viên.
- Và nhiều kỹ năng khác!

Cuốn sách Để không bị nhà tuyển dụng bỏ lỡ gồm những bài tập thực tiễn giúp bạn khám phá bản thân cũng như có được những hiểu biết cần thiết về nhà tuyển dụng qua các bước cơ bản.

Cuốn sách Thật đơn giản: Thuyết trình sẽ cung cấp cho các bạn các yếu tố cần thiết để tỏa sáng trong mọi cuộc thuyết trình.

Sau khi đọc xong cuốn sách Thật đơn giản: tạo dựng quan hệ, bạn sẽ luôn sẵn sàng đón nhận mọi cơ hội tạo dựng quan hệ.

Trắc Nghiệm Ước Mơ (Put Your Dream to the Test) của John C.Maxwell là cuốn hay nhất. Là một học giả, một nhà truyền giáo và nhà kinh doanh lớn, John C. Maxwell đã dành hơn 40 năm để nghiên cứu, viết sách, diễn giảng và tư vấn về nghệ thuật lãnh đạo.

Trước đây, người ta có thể chấp nhận một kiểu chuẩn chung cho bản sơ yếu lý lịch (Curriculum Vitae – CV/Résumé), nhưng đối với thị trường công việc cạnh tranh như hiện nay, việc soạn được một bản CV tạo được ấn tượng đối với nhà tuyển dụng là hết sức quan trọng đối với những người xin việc. Bản CV phải thể hiện một cách rõ ràng và nổi bật về con người ứng viên và năng lực của ứng viên để đáp ứng một sống việc cụ thể, và điều quan trọng nhất phải thuyết phục được nhà tuyển dụng mới đến phỏng vấn.

Làm thế nào để bản CV (Sơ yếu lý lịch) của bạn luôn toả sáng

Bản CV hoàn hảo là cuốn sách duy nhất được viết dựa trên những kinh nghiệm, tư vấn của các chuyên gia tư vấn về nhân sự và tuyển dụng trên thế giới và Việt Nam.

Bản CV hoàn hảo sẽ giúp b biết cách:

- Viết một bản sơ yếu lý lịch ấn tượng.
- Nhận biết được những thế mạnh của mình và thể hiện được chúng trong hồ sơ ứng tuyển
- Nhắm tới những tiêu chuẩn mà nhà tuyển dụng lựa chọn và những đòi hỏi khắt khe của họ đối với CV của các ứng viên.
- Và nhiều kỹ năng khác!

Dù bạn là sinh viên vừa mới ra trường hay là những người vẫn đang làm việc, mong tìm được một công việc mới phù hợp hơn; hoặc là người vừa nghỉ việc sau một thời gian dài, giờ đây muốn quay trở lại và bắt nhịp nhanh chóng với công việc mới... thì cuốn sách này cũng hữu ích cho bạn. Không chỉ là những kiến thức đơn thuần, cuốn sách gồm những bài tập thực tiễn giúp bạn khám phá bản thân cũng như có được những hiểu biết cần thiết về nhà tuyển dụng qua các bước cơ bản sau:

• Bước 1. Biết mình - Biết người: Phần này xác định tính cách, kỹ năng, kiến thức, vị thế hiện tại và tương lai của bạn cũng như tìm hiểu về nhà tuyển dụng, cách đánh giá ứng viên của họ;

• Bước 2. Vạch ra định hướng - Thiết kế mục tiêu: Bước này sẽ giúp bạn xác định phương hướng và thiết kế các mục tiêu cho chính bản thân mình.

• Bước 3. Hành trình tìm kiếm việc làm: Giúp bạn quản lý thời gian tìm kiếm việc làm cũng như các phương thức tìm kiếm việc làm, cách thức viết hồ sơ và tham dự phỏng vấn xin việc. Vận dụng được những gợi ý và những bài tập trong cuốn sách này sẽ giúp bạn xác định rõ mục tiêu nghề nghiệp và theo đuổi chúng với một định hướng rõ ràng".
Bạn biết cách thuyết trình lôi cuốn, tự tin và hiệu quả?

Chưa bao giờ khả năng thuyết trình lại trở nên quan trọng như thời đại ngày nay. Muốn ký kết những hợp đồng lớn, thăng tiến không ngừng, muốn mọi người tin và đi theo mình v.v… tất cả đều đòi hỏi khả năng thuyết trình.

Tuy nhiên, hầu hết chúng ta đều sợ hãi và lúng túng khi phải thuyết trình trước đám đông. Vậy làm thế nào vượt qua trở ngại tâm lý đó và trở thành bậc thầy thuyết trình?

Bí quyết là ở đây: nỗ lực làm việc, luyện tập chăm chỉ và sử dụng vũ khí chiến lược - Thuyết trình. Bao quát toàn diện các khía cạnh của thuyết trình: từ phương pháp đối phó với căng thẳng, nghệ thuật truyền đạt hấp dẫn, những công cụ hỗ trợ hữu ích… và nhiều câu chuyện của các diễn giả tài năng, cuốn sách sẽ cung cấp cho các bạn các yếu tố cần thiết để tỏa sáng trong mọi cuộc thuyết trình.

Những kết quả tuyệt vời:

- Từng bước làm chủ 5 mức độ thành thạo trong thuyết trình
- Khám phá ra cách thức tổ chức một buổi thuyết trình lôi cuốn, đầy màu sắc và ấn tượng.
- Luôn tự tin và tràn đầy cảm hứng để thuyết trình hết khả năng

Một mạng lưới quan hệ tốt đẹp - nhân tố không thể thiếu cho thành công cuộc sống cũng như sự nghiệp

Dù bạn đang theo đuổi một công việc hằng mơ ước hay bắt tay gây dựng doanh nghiệp của chính mình, hoặc chỉ đơn giản muốn gặp gỡ những con người mới, thì Tạo dựng quan hệ cũng sẽ là bước điệm nâng cao vị thế của bạn trong mọi mặt cuộc sống. Tập hợp rất nhiều lời khuyên và các kỹ năng hữu ích từ những bậc thầy tạo dựng quan hệ xuất chúng, cuốn sách sẽ trang bị cho bạn nền tảng vững chắc để trở thành chiếc nam châm thu hút mọi người và thành công đến với bạn.

Những kết quả tuyệt vời:

Sở hữu tầm nhìn và động lực của một người tạo dựng quan hệ cừ khôi
Làm chủ nghệ thuật đối thoại trong tạo dựng quan hệ
Xây dựng cũng như duy trì thành công mạng lưới quan hệ

“Sau khi đọc xong cuốn sách này, bạn sẽ luôn sẵn sàng đón nhận mọi cơ hội tạo dựng quan hệ.” (John Bird MBE, người sáng lập Tạp chí The Big lssue)

Đã có nhiều cuốn sách, nhiều tác giả bàn về chủ để Ước mơ và Mơ ước, nhưng có lẽ cuốn sách

Trắc Nghiệm Ước Mơ (Put Your Dream to the Test) của John C.Maxwell là cuốn hay nhất. Là một học giả, một nhà truyền giáo và nhà kinh doanh lớn, John C. Maxwell đã dành hơn 40 năm để nghiên cứu, viết sách, diễn giảng và tư vấn về nghệ thuật lãnh đạo. Theo ông, mục đích tối thượng của các nhà lãnh đạo là chỉ ra tầm nhìn, rồi dẫn dắt tổ chức của mình vượt qua mọi trở ngại để đi đến thành công. Cuốn sách này cũng nói về thành công, nhưng John C.Maxwell lại có cách tiếp cận riêng của mình, thật độc đáo, hấp dẫn và mang tính nhân văn cao cả.

Ông quan niệm, một thành công thực sự có ý nghĩa không chỉ làm cho người thành công thỏa mãn nguyện ước của riêng mình, mà thành công đó còn phải mang lại lợi ích cho nhiều người khác nữa. Không chỉ đơn thuần là mong muốn, mỗi người cần hun đúc trong mình khát khao cháy bỏng thì mới có động lực đúng đắn để thành công. Nỗi khát khao cháy bỏng đó chính là ước mơ của con người.

trân trọng giới thiệu!