Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Chính trị, triết học » Krishnamurti - giáo dục và ý nghĩa cuộc sống

Krishnamurti - giáo dục và ý nghĩa cuộc sống

Krishnamurti - giáo dục và ý nghĩa cuộc sống

Krishnamurti - giáo dục và ý nghĩa cuộc sống

Tác giả: Krishnamurti

Nhà xuất bản: Thời đại

Số trang: 424

Kích thước: 13.5x20.5cm

Giá bìa: 72,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 757

Dịch giả: Đào hữu nghĩa

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 450 gram

Giá bán: 72,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Sách này gồm hai phần: Giáo dục và ý nghĩa cuộc sống & Thư gửi trường học.

Giáo dục và ý nghĩa cuộc sống, theo tài liệu để lại cho biết, đã được Krishnamurti viết dưới gốc một cây sồi già ở Ojai, California, là tác phẩm đầu tay của ông, phổ thông, phổ biến nhất, được công chúng rộng rãi đọc nhiều nhất và đã được xuất bản vào năm 1953, bởi Harper & Row, nhà xuất bản trong suốt hơn ba mươi năm liên tục xuất bản các sách của ông ở Mỹ.

Thư gởi trường học là tập hợp những thư, cứ đều đặn nửa tháng một lần do đích thân Krishnamurti viết và gửi đi các trường học do ông thành lập và được điều hành bởi các cơ sở Krishnamurti (Krishnamurti Foundation) ở Anh, Mỹ, Ấn Độ. Ta nhận thấy các tác phẩm có những tựa đề chuyên viết về giáo dục của ông như: Life Ahead, 1963 (Giáp mặt cuộc đời), Think On These Things, còn có tựa đề This Matter Of Culture 1964 (Vấn đề văn hóa), Talk With The American Students, 1968 (Nói chuyện với sinh viên học sinh Mỹ), Krishnamurti On Education, 1977 (Krishnamurti bàn về giáo dục)… là tập hợp những cuộc nói chuyện trực tiếp của ông với nhà giáo, phụ huynh và học sinh sinh viên.

Đa số các tác phẩm Krishnamurti được rút ra từ những cuộc nói chuyện, thảo luận, đối thoại, hỏi và đáp mà ông đã thực hiện với con người trên khắp thế giới. Nhưng bản văn viết của Krishnamurti là rất hiếm. Giáo dục và ý nghĩa cuộc sống và Thư gửi trường học nằm trong số các bản văn viết hiếm này.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book