Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách văn học trong nước » Sách Văn học teen » Kiếp trước em đã chôn cất cho anh - tập 2

Kiếp trước em đã chôn cất cho anh - tập 2

Kiếp trước em đã chôn cất cho anh - tập 2

Kiếp trước em đã chôn cất cho anh - tập 2

Tác giả: Tào đình

Nhà xuất bản: Lao động - xã hội

Số trang: 352

Kích thước: 13x20,5cm

Giá bìa: 68,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 956

Dịch giả: THÚY NGỌC,

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 400 gram

Giá bán: 68,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

"Tôi" là một người đàn ông bình thường, không có gì nổi trội nhưng lại khá bạo gan. Bạn thân tôi thì lại nói rằng da mặt tôi rất dày. Sau bốn năm ở đại học, tôi không ra trường đi làm ngay mà tiếp tục học nghiên cứu sinh trong ánh mắt ngưỡng mộ của bạn bè, tiếp tục được hưởng cuộc sống an nhàn, vô lo vô nghĩ của đời học sinh, tiếp tục đắm mình trong những mối tình cuồng nhiệt của tuổi trẻ...

Uyển Nghi - bạn gái tôi là hoa khôi của khoa tiếng Anh. Cô ấy rất yêu tôi, ân cần chu đáo chăm sóc, hy sinh tất cả cho tôi, tự nguyện hiến dâng thứ quý giá nhất của một người con gái. Ở bên cô ấy, tôi được phục vụ một cách đầy đủ, có quần áo mới sạch sẽ ở đầu giường mỗi buổi sáng thức dậy, có người nhắc nhở tôi phải như thế này, phải như thế kia ...

Mạt Mạt - người không được coi là bạn gái của tôi, cô ấy chỉ là bà chủ cửa hàng bán hoa, là cô gái điếm, là con nợ... Chúng tôi vô tình gặp nhau để rồi gắn bó với nhau bằng một linh cảm vô hình về mối duyên nợ từ kiếp trước.
Uyển Nghi là nước, Mạt Mạt là rượu.

Nước không mùi không vị nhưng người ta không thể sống thiếu nước. Rượu vô cùng hấp dẫn nhưng uống nhiều lại khiến con người ta khổ sở, đau đớn. Uyển Nghi là một viên ngọc sáng, Mạt Mạt lại là một viên đá cuội. Ngọc đẹp dù sáng đến mấy nhưng nếu phát hiện ra có một chút tì vết, nó sẽ bị rớt giá thê thảm. Còn đá cuội, nếu lộ diện, nó lại trở nên hấp dẫn vô cùng dù bằng chỉ một chút ánh sáng le lói và vẻ độc nhất vô nhị của mình.

Tôi luôn phải giằng xé, đấu tranh giữa hai người con gái. Rồi tôi sẽ phải làm gì đế thoát ra khỏi cuộc tình đang chồng chéo và đầy trái ngang này?

Tào Đình, tác giả trẻ của Trung Quốc nổi tiếng ở Việt Nam sau hàng loạt tác phẩm: Xin lỗi, em chỉ là con đĩ (đã được dựng kịch), Yêu anh hơn cả tử thần, Thiên thần sa ngã, Hôn lễ tháng Ba, Phấn hoa lầu xanh, Anh trai - Em gái... trở lại lần này với cuốn tiểu thuyết "Kiếp trước, em đã chôn cất cho anh". "Kiếp trước em đã chôn cất cho anh" là một trong những tác phẩm hiếm hoi có kết thúc tươi sáng của Tào Đình. Tuy vậy, đọc "Kiếp trước em đã chôn cất cho anh" độc giả vẫn cảm nhận được đầy đủ nỗi đau đớn ở mỗi số phận nhân vật được xây dựng, nỗi đau trong truyện là quá lớn vì thế mà một cái kết có hậu có lẽ là cần thiết để không đưa độc giả tới một cảm giác hụt hẫng khi đọc xong tác phẩm.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book