Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách giáo khoa » Sách đại học & Ôn thi ĐH » Kĩ thuật điện

Kĩ thuật điện

Kĩ thuật điện

Kĩ thuật điện

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Giáo dục

Số trang: 188

Kích thước: 19x27cm

Giá bìa: 17,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 845

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2001

Trọng lượng: 100 gram

Giá bán: 17,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Kĩ thuật điện là ngành khoa học kĩ thuật ứng dụng các hiện tượng điện từ để biến đổi năng lượng, gia công vật liệu, truyền tải thông tin v.v... bao gồm việc tạo ra, biến đổi và sử dụng điện năng trong các hoạt động thực tiễn của con người.
Giáo trình kĩ thuật điện được soạn theo kế hoạch đào tạo và chương trình môn học giai đoạn I của các trường Đại học khối Kĩ thuật công nghiệp do Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành 1990.
Giáo trình kĩ thuật điện gồm 3 phần: Phần I cung cấp các kiến thức cơ bản về mạch điện (thông số, mô hình, các định luật), các tính toán mạch điện, đặc biệt đối với dòng điện hình sin một pha và ba pha. Phần II cung cấp các nguyên lý, cấu tạo, tính năng và ứng dụng các loại máy điện cơ bản, trên cơ sở đó có thể hiểu được các máy điện đa dạng gặp trong sản xuất và đời sống. Phần III cung cấp khái quát về đo lường và điều khiển máy điện, dẫn ra một số phương pháp đo các đại lượng điện và không điện, một số sơ đồ điều khiển đơn giản, trên cơ sở đó có thể vận dụng để giải quyết các vấn đề có thể gặp trong thực tế...
Xin giới thiệu cuốn sách Kĩ thuật điện cùng bạn đọc.