Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách thiếu nhi » Khoa học thật dễ 9-11 tuổi (song ngữ) - tập 2 (bìa mềm)

Khoa học thật dễ 9-11 tuổi (song ngữ) - tập 2 (bìa mềm)

Khoa học thật dễ 9-11 tuổi (song ngữ) - tập 2 (bìa mềm)

Khoa học thật dễ 9-11 tuổi (song ngữ) - tập 2 (bìa mềm)

Tác giả: Carol vorderman

Nhà xuất bản:

Số trang: 52

Kích thước: 16x24

Giá bìa: 35,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 869

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 7/5/2012

Trọng lượng: 50 gram

Giá bán: 35,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Chủ trì bộ sách là Carol Vorderman, người nổi tiếng từ các chương trình biểu diễn khả năng tính toán siêu tốc trên truyền hình, thạc sĩ Kỹ thuật, trường Đại học Cambridge. Bà luôn hết lòng vì công việc phổ biến và truyền dạy toán học, khoa học, đồng thời cũng hay viết về các chủ đề này trên nhiều tờ báo ở Anh. Carol xuất hiện thường xuyên trong các chương trình truyền hình về khoa học và toán học trên kênh Channel 4, ITV và BBC.


Khoa học thật dễ! – Science made easy do các tác giả và cố vấn hàng đầu viết và biên soạn. Họ là các giáo viên, chuyên gia và thanh tra giáo dục.

Cố vấn Sean McArdle từng là hiệu trưởng một trường tiểu học. Ông có bằng Sư phạm và bằng Đánh giá chất lượng tiểu học, đồng thời đã viết rất nhiều sách giáo khoa, sách bài tập và các giáo trình phục vụ việc dạy và học.

Tác giả Linda Ellis đã tham gia giảng dạy khoa học ở nhiều trường, đồng thời viết nhiều sách tham khảo cho giáo viên và học sinh. Bà là người hỗ trợ các trường phát triển Chương trình khoa học Quốc gia và đóng vai trò cố vấn khoa học cho hai ủy ban giáo dục địa phương ở Anh.

Tác giả Mike Evans đã viết nhiều sách tham khảo về khoa học dành cho giáo viên và học sinh. Với vai trò là giám sát viên cho hai ủy ban giáo dục địa phương, ông hỗ trợ cho các giáo viên trong giảng dạy khoa học.

...

Mời các bạn đón đọc!

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book