Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách văn học trong nước » Sách Tiểu thuyết » Huyền thoại nhạc pop - michael jackson

Huyền thoại nhạc pop - michael jackson

Huyền thoại nhạc pop - michael jackson

Huyền thoại nhạc pop - michael jackson

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Thông tấn

Số trang: 234

Kích thước: 13x19cm

Giá bìa: 30,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 947

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 07/2009

Trọng lượng: 290 gram

Giá bán: 30,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Thời gian như đặc quánh lại. Cả thế giới truyền nhau từng giọt cảm xúc, đau đớn, rạn vỡ trước tin ông Vua nhạc Pop Michael Jackson ra đi… Hàng triệu trái tim vỡ oà nghẹn ngào trước sự ra đi của một huyền thoại âm nhạc, một huyền thoại có công trong kết nối văn hoá giữa hai màu da đen và trắng, hoà nhịp trái tim của nhân loại trong một tình yêu lớn: âm nhạc.

Michael Jackson sớm thể hiện khả năng âm nhạc thiên phú bằng giọng ca ngọt ngào và những điệu nhảy mê hoặc lòng người.

Tuy nhiên, những vấn đề xung quanh cuộc sống đời tư, đằng sau vầng hào quang, những nỗ lực cho sự thành công… của anh vẫn là những câu hỏi hoặc những hiểu biết chưa đầy đủ của nhiều người về anh.

Với mong muốn giúp độc giả hiểu biết thêm về cuộc đời sự nghiệp của Vua nhạc Pop Michael Jackson - người luôn muốn hàn gắn thế giới này trong hoà bình, trong tình yêu thương như lời ca khúc bất tử anh đã sáng tác, chúng tôi trân trọng giới thiệu tới bạn đọc cuốn sách “Huyền thoại nhạc Pop Michael Jackson”. Nội dung sách gồm những bài viết được lựa chọn từ các nguồn tư liệu phong phú, hấp dẫn đăng tải trên báo chí trong và ngoài nước.

Hôm nay, bằng tình yêu thương, niềm cảm mến về một tài năng, một con người vĩ đại chúng ta tìm hiểu về anh để hiểu rõ hơn về cuộc sống, sự nghiệp, những cống hiến lớn lao của anh cho âm nhạc nói riêng và kết giao văn hoá tâm hồn nhân loại nói chung.