Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách giáo khoa » Sách tham khảo » Hướng dẫn ôn luyện toán 12 - bài tập tự luận và trắc nghiệm

Hướng dẫn ôn luyện toán 12 - bài tập tự luận và trắc nghiệm

Hướng dẫn ôn luyện toán 12 - bài tập tự luận và trắc nghiệm

Hướng dẫn ôn luyện toán 12 - bài tập tự luận và trắc nghiệm

Tác giả: Dương đức kim

Nhà xuất bản: Đại học quốc gia hà nội

Số trang: 304

Kích thước: 16x24cm

Giá bìa: 45,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 1142

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2008

Trọng lượng: 350 gram

Giá bán: 45,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Cuốn sách "Hướng dẫn ôn luyện toán 12 - Bài tập tự luận và trắc nghiệm" được sắp xếp từ dễ đến khó, từ đơn giản đến phức tạp, phù hợp với chương trình toán hiện hành vô cùng hữu ích đối với các em học sinh cuối cấp đang chuẩn bị ôn luyện cho các kỳ thi.

Với hệ thống bài tập được sắp xếp khoa học, phù hợp với trình độ của học sinh, cuốn sách là tài liệu tham khảo không thể thiếu trong quá trình học tập. Bên cạnh những bài tập tự luận rèn luyện kỹ năng tính toán và những bài toán suy luận đòi hỏi vận dụng kiến thức một cách sáng tạo, những bài toán rèn luyện năng lực tư duy giúp học sinh phát triển trí thông minh là rát nhiều bài toán trắc nghiệm. Giúp các em từng bước làm quen với hình thức thi trắc nghiệm mới được áp dụng này.
Phần hướng dẫn giải được trình bày cẩn thận, rõ ràng, dễ hiểu nhằm giúp học sinh dễ dàng trong tự học, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo thuận tiện trong việc hướng dẫn học sinh học tập.
Cuốn sách không những hướng dẫn phương pháp trả lời câu hỏi và giải bài tập mà thông qua đó học sinh còn có thể tự kiểm tra đánh giá năng lực nhận thức để chuẩn bị tốt cho các kỳ thi vào Đại học, Cao đẳng. 
Mời bạn đón đọc.

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book