Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách thiếu nhi » Truyện nước ngoài » Hộp câu chuyện nhỏ bài học lớn (4 cuốn)

Hộp câu chuyện nhỏ bài học lớn (4 cuốn)

Hộp câu chuyện nhỏ bài học lớn (4 cuốn)

Hộp câu chuyện nhỏ bài học lớn (4 cuốn)

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Kim đồng

Số trang: 76

Kích thước: 14,5x15,8cm

Giá bìa: 76,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 807

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 320 gram

Giá bán: 76,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Giới thiệu của chuyên gia:
3 – 6 tuổi là giai đoạn vỡ lòng trong quá trình phát triển trí tuệ của trẻ nhỏ, là giai đoạn vàng để kích thích sự phát triển những khả năng tiềm tang trong bé. Bọ sách “Câu chuyện nhỏ, bài học lớn” là sự lựa chọn không thể thiếu của các bậc cha mẹ. 4 tập truyện nhỏ là một hệ thống tri thức hoàn chỉnh, toàn diện, giúp trẻ phát triển lành mạng về cả tâm hồn và trí tuệ. Những gợi ý tinh tế từ các chuyên gia giáo dục là trợ giúp hữu ích để các bậc cha mẹ hướng dẫn con mình đọc hiểu và suy ngẫm. - Viện nghiên cứu giáo dục thiếu nhi Trung Quốc
 
Hướng dẫn sử dụng:
Đối tượng của tập sách là các học sinh mẫu giáo và lớp một tiểu học, và cũng để cha mẹ các em cùng đọc. Nội dung và ngôn từ trong sách đã được chọn lựa cẩn thận và cân nhắc rất kỹ trên cơ sở đặc điểm đọc sách và khả năng tiếp thu của trẻ em hiện nay, những tác phẩm tương đối dài hoặc ngụ ý quá sâu đều không được đưa vào. Để tiện cho các bậc cha mẹ hướng dẫn con đọc, mỗi tác phẩm đều có phần gợi ý ở cuối và minh họa bằng những bức tranh sinh động. Trong quá trình đọc, cha mẹ nên cùng đọc với con cái để gợi ý và hướng dẫn các bé những bài học rút ra từ mỗi truyện.
Đọc truyện, hiểu đạo lý, giúp bé trưởng thành
Dũng cảm/thông minh/vui vẻ/nhân hậu/chân thành/yêu thương… và rấtnhiều những lĩnh hội, gợi mở khác, cùng theo các em trong tuổi thơ đẹp đẽ.
Những cuốn sách trong bộ "Câu chuyện nhỏ bài học lớn"