Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Y học » Các khoa khác » Hỏi đáp các bệnh phụ nữ thường gặp

Hỏi đáp các bệnh phụ nữ thường gặp

Hỏi đáp các bệnh phụ nữ thường gặp

Hỏi đáp các bệnh phụ nữ thường gặp

Tác giả: Tuyết hương

Nhà xuất bản: Nxb phụ nữ

Số trang: 348

Kích thước: 14.5x20.5

Giá bìa: 32,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 849

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2007

Trọng lượng: 313 gram

Giá bán: 32,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 

Giới thiệu về nội dung

Hỏi Đáp Các Bệnh Phụ Nữ Thường Gặp
Sự phát triển không ngừng của nền y học đã ảnh hưởng đến quan hệ giữa con người và sức khoẻ của mình nhằm tạo tiền đề tăng tuổi thọ. Nhất là trong lĩnh vực nghiên cứu y học hiện đại dành cho phụ nữ đối với các vấn đề sức khoẻ. Ngày nay phụ nữ luôn muốn tự khám phá thân thể mình và tự giải quyết những vấn đề liên quan đến sức khoẻ của mình.

Cuốn “Hỏi Đáp Các Bệnh Phụ Nữ Thường Gặp” là một tài liệu về các vấn đề liên quan đến sức khoẻ, những vấn đề mà người phụ nữ có thể gặp phải trong suốt cuộc đời mình.

Dựa trên cơ sở khoa học nghiêm túc, cuốn sách không đưa ra những thực tế khô khan. Đây là những câu hỏi đáp ngắn gọn lý thú, bằng một văn phong ấm áp, sắc sảo và đầy hài hước ý nhị, với nhiều hình ảnh làm sáng tỏ những nghiệp vụ chuyên môn, giúp bạn đọc nhận ra bệnh trạng của mình. Như một bức tranh toàn cảnh về tình trạng sức khoẻ phụ nữ hiện đại, qua từng trang sách với phương tiếp cận, hướng dẫn bạn đọc qua những con đường bằng phẳng hay gập gềnh của cuộc đời phụ nữ từ lúc mới sinh, lớn lên, trưởng thành, làm mẹ và cho đến mãn chiều xế bóng. Nhưng điều cốt yếu là giúp cho chính bản thân người bệnh được bổ sung những kiến thức y học để khắc phục bệnh tật của mình.

Cuốn sách do bác sĩ Gordon Tan Wee Teck một chuyên gia, cố vấn nổi tiếng tại viện Hàn lâm y khoa Singapore viết bằng những kinh nghiệm nghiên cứu đầy tâm huyết của nghề nghiệp và luôn cho rằng cuộc đời của bác sĩ sản khoa thật lý thú. Tác giả viết với tinh thần lạc quan cao độ nhưng đồng thời trong những trường hợp cụ thể vẫn khuyên bạn đọc của mình đến khám bác sĩ chuyên khoa mỗi khi gặp những bệnh trạng được miêu tả trong sách. Ông mong muốn bạn đọc hiểu biết rõ hơn về những căn bệnh đã từng hành hạ phụ nữ để ngăn ngừa và trị liệu kịp thời có hiệu quả.
 
Mời bạn đón đọc.

 

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book