Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Du lịch - Văn hóa - Xã hội » Sách Xã - hội » Hỏi đáp 1000 năm thăng long - hà nội

Hỏi đáp 1000 năm thăng long - hà nội

Hỏi đáp 1000 năm thăng long - hà nội

Hỏi đáp 1000 năm thăng long - hà nội

Tác giả: Tô hoài

Nhà xuất bản: Trẻ

Số trang: 102

Kích thước: 14x20cm

Giá bìa: 13,500 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 736

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2001

Trọng lượng: 56 gram

Giá bán: 13,500 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Hà Nội sắp tròn ngàn tuổi ! Không phải đất nước nào cũng có niềm tự hào về một thủ đô có lịch sử lâu dài như vậy. Để góp phần vào việc kỷ niệm thủ đô Thăng Long - Hà Nội 990 năm xây dựng và phát triển (1010 - 2000) và cũng để đông đảo bạn đọc hiểu thêm về Thủ đô của đất nước, Nhà xuất bản Trẻ xuất bản bộ sách Hỏi đáp 1000 năm Thăng Long - Hà Nội gồm nhiều tập. Đây là một tập hợp các kiến thức cơ bản về những sự kiện, nhân vật, địa danh, di tích văn hóa v.v... từng hiện diện trên dải đất kinh kỳ qua mười thế kỷ tồn tại. 
Bộ sách này - biên soạn dưới hình thức hỏi đáp - là tài liệu tra cứu nhanh về những gì đã diễn ra trong quá trình hình thành và phát triển của Thăng Long - Hà Nội. Quá trình đó lâu dài, phong phú, đa dạng nên sách chỉ có thể tập trung vào những nét tiêu biểu, nổi bật. 
Có thể coi đây là những thông tin vắn tắt và chính xác gửi đến bạn đọc trẻ với hy vọng là một sự đóng góp thiết thực vào việc tìm hiểu một dải đất phát tích. Xin giới thiệu tới các bạn hai tập đầu của bộ sách Hỏi đáp 1000 năm Thăng Long - Hà Nội