Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách khuyến mại » Học tập - tư duy (học khôn ngoan mà không gian nan - mật mã tài năng - một tư duy hoàn toàn mới)

Học tập - tư duy (học khôn ngoan mà không gian nan - mật mã tài năng - một tư duy hoàn toàn mới)

Học tập - tư duy (học khôn ngoan mà không gian nan - mật mã tài năng - một tư duy hoàn toàn mới)

Học tập - tư duy (học khôn ngoan mà không gian nan - mật mã tài năng - một tư duy hoàn toàn mới)

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Lao động - xã hội

Số trang: 1011

Kích thước: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 198,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 1175

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2008

Trọng lượng: 1240 gram

Giá bán: 168,300 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Bộ sách này giúp bạn trẻ tìm ra cách học - kỹ năng giá trị nhất mà có thể bây giờ bạn mới biết; khám phá ba yếu tố then chốt: Tập luyện sâu, Đánh lửa, Cách huấn luyện bậc thầy chính là "Mật mã" cho việc nuôi dưỡng và phát triển tài năng. Trong cuốn Một tư duy hoàn toàn mới sách này, Pink đã thực hiện được một việc xuất sắc là tư duy bằng cả hai bán cầu não. Với ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, ông đưa ra những lời giải thích sáng tỏ nhất về vai trò của chúng.

Học khôn ngoan mà không gian nan chỉ cho bạn cách học - kỹ năng giá trị nhất mà có thể bây giờ bạn mới biết. Ở trường hay ở nơi làm việc, chúng ta luôn được thử thách làm sao để đạt được những ý tưởng và kỹ năng mới, cũng như loại bỏ những kiến thức đã lỗi thời. Hãy làm chủ bảy yếu tố cơ bản của việc hoàn thành các kỹ năng học tập mà cuốn sách này trình bày, bạn có thể khơi dậy tối đa khả năng tiềm tàng của bản thân và gia tăng năng lực học tập. Học khôn ngoan mà không gian nan bóc trần rất nhiều điều hoang tưởng liên quan đến kỹ năng học tập. Các bài tập thực hành trong cuốn sách này có ích tức thì, khiến cho việc học tập hiệu quả và không gây tổn hại. Cuốn sách sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu mà bạn đề ra như: vượt qua kỳ thi, tham gia khoá học cấp tốc hay một chương trình cấp chứng chỉ hoặc một khoá học nâng cao kỹ năng chuyên môn. 


Bạn sẽ tìm thấy lời giải đáp cho rất nhiều câu hỏi:
- Làm thế nào để học nhanh các nguyên tắc cơ bản của việc học tập tốt?
- Liệu việc đọc nhanh có giúp giải quyết mọi vấn đề?
- Nam và nữ có cần phải học các kỹ năng học tập khác nhau không?
- Nếu tôi quên những điều tôi đã đọc hôm qua, thì có phải do tôi đang làm sai phương pháp?
- Tôi có thể cải thiện trí nhớ và sự tập trung của mình như thế nào?
- Nếu gặp một giáo viên tẻ nhạt, tôi phải làm gì?
Dù ở độ tuổi nào hay thời điểm nào trong đời, bạn đều có thể gia tăng trí thông minh và khả năng học tập của mình.

Trong Mật mã tài năng bạn sẽ khám phá ra bí mật của tài năng là gì? Chúng ta có thể khám phá nó ra sao? Trong cuốn sách đi sâu nghiên cứu này, nhà báo Daniel Coyle - tác giả sách bán chạy nhất theo bình chọn của Thời báo New York - sẽ cung cấp cho các bậc phụ huynh, giáo viên, huấn luyện viên, doanh nhân và tất cả những ai quan tâm các công cụ để có thể tận dụng tối đa khả năng tiềm ẩn của chính mình và của mọi người. 


Dựa trên những thành tựu xuất sắc của ngành thần kinh học và nghiên cứu mới nhất trong quá trình khảo cứu tại chín địa danh sản sinh ra nhiều tài năng của thế giới - từ sân bóng chày ở vùng Ca-ri-bê đến học viện âm nhạc cổ điển Bắc New York - Coyle đã chỉ ra ba yếu tố then chốt cho bạn phát triển tài năng và tối ưu hóa khả năng của mình trong các lĩnh vực thể thao, nghệ thuật, âm nhạc, toán học hay bất kỳ điều gì khác.
Ba yếu tố then chốt:
Tập luyện sâu
Đánh lửa
Cách huấn luyện bậc thầy
Chính là "Mật mã" cho việc nuôi dưỡng và phát triển tài năng.

Một tư duy hoàn toàn mới  là một cuốn sách đầy ý nghĩa, lập luận thuyết phục và là một bước ngoặt về tư duy.
“Trong cuốn sách này, Pink đã thực hiện được một việc xuất sắc là tư duy bằng cả hai bán cầu não. Với ngôn từ đơn giản, dễ hiểu, ông đưa ra những lời giải thích sáng tỏ nhất về vai trò của chúng.” - Fort Worth Star - Telegram 


Luật sư, kế toán, kỹ sư phần mềm…, đó là những nghề mà các bậc cha mẹ thường định hướng cho con mình. Nhưng quan niệm này đã lỗi thời. Kỷ nguyên thống trị của bán cầu não trái đã qua. Tương lai thuộc về một mẫu người khác với một tư duy hoàn toàn mới: nhà thiết kế, nhà phát minh, giáo viên, người kể chuyện - những người có tư duy thiên về bán cầu não phải. 


Xuất phát từ những nghiên cứu về thế giới tiến bộ, Daniel H. Pink đã chỉ ra sáu khả năng cơ bản của não phải - “Sáu giác quan” không thể thiếu để thành công trong Thời đại Tri thức hiện nay: thiết kế, kể chuyện, hoà hợp, đồng cảm, giải trí, tìm kiếm ý nghĩa. 


Từ một câu lạc bộ những người thích cười ở Bombay đến một trường trung cấp thiết kế hay một bài thực hành phát hiện nụ cười giả dối, Một tư duy hoàn toàn mới đưa độc giả tới vùng đất mới lạ và cung cấp một cách thức đột phá hết sức cần thiết trong cách tư duy về một tương lai đã cận kề.

trân trọng giới thiệu!