Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiết kế website chuyên nghiệp

Sách » Sách văn học trong nước » Sách Tiểu thuyết » Hành trình đi tìm hạnh phúc

Hành trình đi tìm hạnh phúc

Hành trình đi tìm hạnh phúc

Hành trình đi tìm hạnh phúc

Tác giả: Phan hà anh.

Nhà xuất bản: Nxb lao động

Số trang: 252

Kích thước: 13x19cm

Giá bìa: 49,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 758

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 1/2012

Trọng lượng: 220 gram

Giá bán: 49,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Mỗi người trong hành trình sống đều mong tìm được niềm hạnh phúc của riêng mình. Sẽ thật nhiều gian truân, nhọc nhằn, nhiều vấp ngã và không ít những lầm lỡ trong con đường ấy, và chỉ những ai biết vươn lên và luôn biết thắp lửa niềm tin mới nhận được quả ngọt xứng đáng. Đó cũng là thông điệp của Phan Hà Anh qua cuốn "Hành trình đi tìm hạnh phúc".

Cuốn sách bao gồm những entry mà Phan Hà Anh viết cho mình và chia sẻ với bạn bè trong những tháng ngày đi tìm, vun đắp hạnh phúc ở một nơi xa xứ, đó là nước Đức. Người đọc sẽ vô cùng kinh ngạc trước nghị lực, đồng thời sẽ rất xúc động trước những trải lòng của một người phụ nữ biết kiên trì nắm lấy hạnh phúc của mình.

Vốn bình dị như bao người phụ nữ Việt khác, chỉ khác là cô đang sống xa đất nước, gia đình, xa bạn bè và người thân. Nhưng thật dũng cảm, cô gái Việt bé nhỏ đã quyết định xây dựng hạnh phúc tại mảnh đất xa lạ này, thách thức tất cả những khó khăn, những khoảng cách mà không phải ai cũng đủ can đảm vượt qua. Một mái ấm đã được xây đắp từ hơn 7 năm nay với người chồng ngoại quốc và hai đứa con xinh xắn, đáng yêu. Đó phải chăng là cái duyên trời, hay là nghị lực của người phụ nữ biết cách tạo lập cho mình những cơ hội hạnh phúc? Nhìn vào nụ cười luôn nở trên môi của Hà Anh, bất cứ ai cũng nghĩ rằng, có lẽ vì cả hai.

Cuốn sách là dòng hồi ức với biết bao câu chuyện xảy ra cả trên đất Việt lẫn nước Đức. Cuốn theo lời kể của cô, người đọc sẽ được nhìn thấy một Hải Phòng với những kiếp người lầm lũi đã gắn bó với tuổi thơ cô, cả những đố kị, những ganh tị chỉ vì cuộc sống quá bon chen, hạnh phúc chật hẹp như chiếc chăn mùa giá rét. Quyết định đến một chân trời mới với đầy thử thách hóa ra lại là bước ngoặt, mở ra cả một khoảng trời hạnh phúc cho người phụ nữ can đảm ấy.

Nhân duyên đến, và rồi bản năng yêu thương đã khiến cô hết sức vun vén cho tổ ấm của mình. Giờ đây, nhìn lại, đó như một giấc mơ có thật. Có lẽ, mỗi chúng ta đều mang trong mình bản năng sống, chỉ có điều, cần trân trọng và nỗ lực để khai mở niềm hạnh phúc trời cho ấy. Đó phải chăng là chiếc chìa khóa hạnh phúc mà Phan Hà Anh muốn nhắn nhủ với bạn đọc quan tập truyện nhỏ nhắn của cô?

Mời bạn đón đọc.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book