Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Cẩm nang gia đình » Sách Sinh lý - Giới tính » Hành trang người con gái vào đời

Hành trang người con gái vào đời

Hành trang người con gái vào đời

Hành trang người con gái vào đời

Tác giả: An sơn

Nhà xuất bản: Phụ nữ

Số trang: 134

Kích thước: 11x18cm

Giá bìa: 18,500 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 807

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2006

Trọng lượng: 160 gram

Giá bán: 18,500 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Khi còn là trẻ thơ được sống trong vòng tay âu yếm của mẹ hiền, được sự che chở của người cha thân yêu...Vậy đã có khi nào bạn tự đặt cho mình câu hỏi: "Mình sẽ có một cuộc đời như thế nào?" rồi tự đưa ra cho mình một đáp án: "Sau này mình sẽ ..."
Đấy chỉ là ước mơ và mục đích của mỗi người trong chúng ta, tuy nhiên cuộc đời đâu chỉ là những gì đơn giản như vậy, đâu giống như một vật phẩm nào đó khi cần là ta có thể mua được. Sự nỗ lực, phấn đấu, rèn luyện trong mỗi con người là một yếu tố rất cần thiết. Song vận may, duyên phận... không phải là yếu tố tiên đoán nhưng cũng không được coi nhẹ.
Trong cuộc sống, tôi, bạn đã có nhiều lần lỗ lực vì mục tiêu riêng của mình , đã từng phải chịu thất bại, tổn thương vui, buồn, lo lắng và có lúc cảm thấy chán nảm. Nhưng theo kinh nghiệm cho thấy nếu như vì thất bại mà khóc than , chán nản không thể làm cho ta thoải mái hơn mà nhiều khi càng làm cho ta bị tổn thương ...
Hiểu biết đúng đắn về tình yêu, hôn nhân, gia đình có ý nghĩa quan trọng trong việc lựa chọn một người bạn đời phù hợp, tránh được những cạm bẫy, sai lầm đáng tiếc. Mặt khác, hiểu biết tình yêu, giới tính và tình dục là những mặt không thể thiếu được trong đời sống hạnh phúc lứa đôi, bởi nghĩa vợ chồng không thể chỉ có tình nghĩa không thôi mà còn phải biết dung hợp điều hòa đời sống tinh thần, thể xác, nghĩa làphải có sự phối hợp về sinh lý, tâm lý…
Chín phần chính của cuốn sách Hành trang người con gái vào đời này là chín bước đi quan trọng để đưa bạn đến lâu đài hạnh phúc. Ở mỗi chương bạn sẽ tìm thấy những giải đáp, ứng xử cho mình về những tình huống hay thắc mắc mà bạn muốn hỏi trước ngưỡng cửa vào đời. Đó là những giải đáp thiết thực không thể thiếu trong hành trang cần có của bạn gái khi bạn muốn lập gia đình.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book