Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Sách Văn học tuổi teen » Gởi người yêu dấu - for the one in love

Gởi người yêu dấu - for the one in love

Gởi người yêu dấu - for the one in love

Gởi người yêu dấu - for the one in love

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Trẻ

Số trang: 152

Kích thước: 12x20cm

Giá bìa: 33,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 728

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 140 gram

Giá bán: 33,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Nếu ai đó hỏi anh rằng em chiếm phần nào trong cuộc sống của anh. Anh sẽ nhìn thẳng vào họ, mỉm cười nói rằng: "Phần tốt đẹp nhất". Niềm hạnh phúc em trao cho anh là một cái gì đó anh không bao giờ cảm nhận hết. Anh muốn có em trong đời. Và anh muốn có em để được yêu em.
Món quà tình yêu dành cho các bạn trẻ nhân ngày lễ Valentine: "Gửi người yêu dấu - For the o­ne in love" là những dòng ký ức, những lời tâm sự thông qua những mẩu chuyện, những câu nói giúp bạn sống lạc quan, yêu đời, hạnh phúc và thành công hơn. Hi vọng mỗi cuốn sách sẽ là quà tặng ý nghĩa, là người bạn đồng hành cùng bạn đọc trong cuộc sống.
Gửi người yêu dấu là cuốn sách đầu tiên của bộ sách chuyển tải thông điệp về tình yêu, là món quà để những người yêu nhau nói với nhau rằng họ quan trọng với nhau nhường nào, là món quà để những người sắp yêu dùng để tỏ tình…với người mình yêu nhân dịp Valentine sắp tới. Còn nếu chỉ là bạn bình thường cũng có thể dành tặng nhau như một món quà đầy yêu thương vào những dịp đặc biệt.