Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách giáo khoa » Sách đại học & Ôn thi ĐH » Giáo trình điạ lý kinh tế- xã hội việt nam (tập1:phần đại cương)

Giáo trình điạ lý kinh tế- xã hội việt nam (tập1:phần đại cương)

Giáo trình điạ lý kinh tế- xã hội việt nam (tập1:phần đại cương)

Giáo trình điạ lý kinh tế- xã hội việt nam (tập1:phần đại cương)

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Giáo dục

Số trang: 239

Kích thước: 16x24cm

Giá bìa: 17,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 910

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2001

Trọng lượng: 150 gram

Giá bán: 17,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Cuốn sách Giáo Trình Địa Lý Kinh Tế - Xã Hội Việt Nam (Tập 1: Phần Đại Cương) được biên soạn dựa theo chương trình hiện hành tại Khoa Địa Lý, Đại học Sư phạm - Đại học Quốc gia Hà Nội.
Cuốn sách có thể dùng trong giảng dạy và học tập cho sinh viên địa lý Đại học Sư phạm, làm tài liệu tham khảo cho giáo viên phổ thông và sinh viên các trường kinh tế, xã hội…
Trong cuốn sách này các tác giả đã dày công trong việc cập nhật các tư liệu, số liệu, trình bày khái quát và trực quan các đặc điểm phát triển và phân bố các ngành kinh tế bằng kênh hình (bản đồ, biểu đồ).
Cuối mỗi chương có các câu hỏi nhằm giúp các bạn tự kiểm tra kiến thức. Giáo viên có thể dựa vào các câu hỏi này và thay thế bằng các bảng số liệu… để xây dựng các bài tập thực hành khó hơn cho sinh viên.
Ngoài ra sách còn có phần tham khảo ở cuối sách, bao gồm những tài liệu chính đã được sử dụng trong khi biên soạn sách, đồng thời cũng là những tài liệu mà các bạn nên tham khảo để nắm vững hơn những vấn đề được trình bày trong giáo trình. Chúc bạn thành công.