Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiết kế website chuyên nghiệp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Truyện trinh thám, vụ án » Giải mã những bí mật của cia

Giải mã những bí mật của cia

Giải mã những bí mật của cia

Giải mã những bí mật của cia

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Thông tấn

Số trang: 262

Kích thước: 13x19cm

Giá bìa: 32,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 862

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2007

Trọng lượng: 300 gram

Giá bán: 32,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Là tổ chức hoạt động bí mật, suốt 60 năm qua, CIA đã hoạt động rộng khắp trên thế giới, trực tiếp và gián tiếp can thiệp vào công việc nội bộ của nhiều quốc gia, thậm chí ngay cả ở chính nước Mỹ, gây ra nhiều "scandal" tai tiếng... Thế giới bí mật của CIA cho đến nay vẫn luôn là bí ẩn đối với tất cả mọi người chúng ta. Cuốn sách bạn đang cầm trên tay hé lộ một phần rất nhỏ nhưng không kém phần hấp dẫn về những hoạt động tình báo mà tổ chức CIA từng thực hiện.

Nói đến những vụ ám sát các nguyên thủ nước ngoài mà CIA từng thực hiện, người ta lại nhớ ngay đến con số 638 vụ ám sát bất thành vị lãnh đạo tối cao của Cuba Fidel Castro, rồi cái chết của Patrice Lumumba tại Côngô, vụ thanh toán anh em Ngô Đình Diệm tại Việt Nam, vụ lật đổ chính phủ của Tổng thống Chilê Salvado Algende…

Các tài liệu “mật” cũng cho thấy, CIA đã có một loạt hành động vi phạm pháp luật, vi phạm nhân quyền một các trắng trợn.
Trong thời kỳ cao điểm của chiến tranh lạnh, CIA đã triển khai nhiều chiến dịch nhạy cảm với mục đích làm mất uy tín của nhiều chính trị gia, các nhà hoạt động xã hội và nghệ sĩ nổi tiếng nước Mỹ. Không chỉ có vậy, CIA đã thực thi một loạt các âm mưu lật đổ, theo dõi hoặc phá hoại các chính phủ Nhật Bản, Triều Tiên, Liên Xô, Cuba...

CIA là tổ chức tình báo lớn hàng đầu trên thế giới. Thế giới bí mật của CIA cho đến nay vẫn luôn là bí ẩn đối với tất cả mọi người chúng ta. Cuốn sách mà bạn đang cầm trên tay chỉ mới hé lộ một phần rất nhỏ nhưng không kém phần hấp dẫn về những hoạt động tình báo mà tổ chức CIA từng thực hiện.
Xin trân trọng giới thiệu!