Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách thiếu nhi » Sách Học & chơi » Eq - iq luyện trí thông minh cho trẻ (từ 2 - 6 tuổi) - từ điển trí tuệ của con voi

Eq - iq luyện trí thông minh cho trẻ (từ 2 - 6 tuổi) - từ điển trí tuệ của con voi

Eq - iq luyện trí thông minh cho trẻ (từ 2 - 6 tuổi) - từ điển trí tuệ của con voi

Eq - iq luyện trí thông minh cho trẻ (từ 2 - 6 tuổi) - từ điển trí tuệ của con voi

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Mỹ thuật

Số trang: 64

Kích thước: 17x25cm

Giá bìa: 30,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 989

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2009

Trọng lượng: 210 gram

Giá bán: 30,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Việc vun đắp những tâm tư, tình cảm, phát triển trí tuệ cho trẻ là việc làm tốt đẹp có ý nghĩa lớn đối với cuộc đời của trẻ, một việc vô cùng quan trọng nhưng không kém phần khó khăn. Trẻ dễ dàng tiếp thu những bài học qua các tình huống thực tế, qua những lời chỉ bảo hết lòng của ông bà, cha mẹ  Những câu hỏi ngắn gọn trong bộ sách “EQ – IQ luyện trí thông minh cho trẻ” dễ dàng đi vào tâm thức và khơi gợi tính linh hoạt trí tuệ của trẻ.

Bộ sách với hình tượng 4 con vật đáng yêu, trên cơ sở quan tâm đầy đủ đến các đặc điểm phát triển tâm lý và trí tuệ của trẻ, thông qua các trò chơi, khiến trẻ phát triển toàn diện về mọi mặt: khả năng quan sát; khả năng tưởng tượng; khả năng ghi nhớ; khả năng tư duy cùng với quy phạm về hành vi xã hội giúp trẻ vừa học vừa chơi.

Tập sách “Từ điển trí tuệ của con voi” giúp trẻ phát triển khả năng nhận biết; khả năng quan sát; khả năng tưởng tượng và ghi nhớ; khả năng nhanh tay; khả năng tính toán và tư duy.

Mời bạn đón đọc!