Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách thiếu nhi » Truyện trong nước » Em yêu hà nội, hà nội của em

Em yêu hà nội, hà nội của em

Em yêu hà nội, hà nội của em

Em yêu hà nội, hà nội của em

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Kim đồng

Số trang: 168

Kích thước: 18.5x20.5cm

Giá bìa: 44,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 717

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 300 gram

Giá bán: 44,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Hà Nội, thành phố Nghìn Năm tuổi, thành phố Cổ tích, thành phố Anh hùng, thành phố Hòa bình và thành phố của những Ước mơ…
Với người Việt Nam ta, dù ở miền xuôi hay sinh ra nơi miền ngược; dù ở chốn thị thành hay ở nông thôn; dù ở vùng hải đảo xa xôi hay trên những dải núi non điệp trùng cách trở; dù gắn bó trọn đời hoặc chưa từng đặt chân tới Hà Nội… nhưng tất cả đều dành cho mảnh đất linh thiêng này những tình cảm yêu thương và nhung nhớ.
Như trái tim của một con người và tuy có những giây phút thăng trầm nhưng Hà Nội, trái tim lớn của đất nước luôn đập những nhịp đập của cuộc sống, của thời đại và mang trong mình biết bao kì vọng, hòa cùng nhịp đập của triệu triệu trái tim người Việt Nam.
Hà Nội trong mắt trẻ thơ, Hà Nội trong tâm hồn và qua những trang viết của thiếu nhi hiện lên với thật nhiều dáng vẻ. Mơ mộng như mùa thu. Chói chang trong nắng hạ. Rực rỡ giữa mùa xuân. Trầm tư trước ngày đông băng giá. Không chỉ là hoa cỏ, sông hồ, trời mây… Hà Nội còn là người bà, người mẹ, người chị… dịu dàng bao dung; là người ông, người bác, người cha, người anh… kiên cường, mạnh mẽ; là ngôi nhà, mái trường, con đường, khu phố, ngõ chợ, món ăn… Hà Nội, với trẻ thơ là tất cả những gì gần gũi, thân quen, giản dị và khiến người ta dễ rung động nhất.