Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách Nhân vật & bài học » Đừng ra vẻ ta đây giàu có - phát hành dự kiến 12/12/2013

Đừng ra vẻ ta đây giàu có - phát hành dự kiến 12/12/2013

Đừng ra vẻ ta đây giàu có - phát hành dự kiến 12/12/2013

Đừng ra vẻ ta đây giàu có - phát hành dự kiến 12/12/2013

Tác giả: Thomas j. stanley , ph.d.

Nhà xuất bản: Nxb từ điển bách khoa

Số trang: 248

Kích thước: 14.5 x 20.5

Giá bìa: 69 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 931

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 12-12-2013

Trọng lượng: 286 gram

Giá bán: 69 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 Đừng Ra Vẻ Ta Đây Giàu Có

Tôi khám phá rằng không phải tất cả triệu phú đều có địa vị xã hội cao. Thực tế, những người thuộc nhóm có hiệu năng thấp nhất trong chuyển đổi thu nhập thành tài sản lại có nghề nghiệp thuộc loại địa vị xã hội cao. Trong một nghiên cứu về triệu phú trên toàn quốc vào năm 1980, tôi phát hiện rằng một nửa triệu phú của Mỹ không sống trong những khu thượng lưu.

Trong Thôi hành xử giàu có... và bắt đầu sống như triệu phú thật sự, tôi trình bày chi tiết tại sao có quá nhiều người không giàu nhưng lại chi tiêu quá mức cho những thứ xa xỉ. Họ thường nghĩ rằng việc thu thập những món đồ chơi đắt tiền này sẽ gia tăng mức độ thỏa mãn nói chung của mình với cuộc sống. Nhưng như bạn sẽ đọc chi tiết, hạnh phúc trong cuộc sống chỉ liên quan phần nào với những gì bạn mặc, lái, ăn hay uống. Những người thỏa mãn nhất là những người sống thấp hơn khả năng tiền bạc của họ. Ngay trong những cao điểm gần đây về khả năng làm ra thu nhập, thị trường bất động sản nhà ở và thị trường bất động sản tăng giá, khi thực hiện cuộc khảo sát chính của cuốn sách này, những triệu phú này vẫn duy trì thói quen tằn tiện và cần kiệm. (Xem chi tiết khảo sát ở phụ lục A và chân dung triệu phú ở phụ lục B). Nói cách khác, sự gia tăng giá trị tài sản không làm cho đa số người giàu tiêu dùng "khủng".

Tại sao một vài người trị giá 10 triệu, 20 triệu hay thậm chí 30 triệu đô la chỉ sở hữu vài thứ hay không có thứ gì xa xỉ? Họ biết rằng sự thỏa mãn với cuộc sống không phải là một đặc điểm liên quan với những thứ bạn có thể mua được trong một cửa hàng. Như bạn sẽ thấy khi đọc cuốn sách này, những người này đã được bố mẹ huấn luyện để sống thấp hơn khả năng tiền bạc của mình cũng như dạy dỗ cách đầu tư và quản lý tiền bạc hiệu quả. Vì thế, hàng tỉ đô la đổ vào những chiến dịch quảng cáo tiếp thị rùm beng cho những sản phẩm nâng cao đẳng cấp chỉ ảnh hưởng chút ít đến phong cách tiêu dùng của họ. Mặc khác, những người này có khuynh hướng kết giao với những người có cùng thái độ, mối quan tâm, hành động và niềm tin.

***

Tác giả:

Thomas J. Stanley, chuyên gia nổi tiếng nhất của Mỹ về người giàu là một nhà nghiên cứu, nhà tư vấn và tác giả được kính trọng của một số cuốn sách đoạt giải thưởng, được ca ngợi về người giàu của Mỹ.

Tiến sỹ Stanley là tác giả cuốn sách Triệu phú nhà bên (The Millionaire Next Door) và Tư duy triệu phú (The Millionaire Mind). Những cuốn này cộng lại đã đứng vững 170 tuần trong danh sách bán chạy nhất của tờ Thời báoNew York. Cuốn Nữ triệu phú nhà bên (Millionaire Women Next Door) được Hiệp hội những nhà xuất bản độc lập (Independent Publishers Association) chọn vào danh sách chung kết cho sách kinh doanh của năm và cũng lọt vào một số danh sách sách kinh doanh bán chạy nhất. Ba cuốn sách đầu tiên của tiến sỹ Stanley là Tiếp thị cho người giàu (Marketing to the Affluent), Bán hàng cho người giàu (Selling to the Affluent) và Kết nối với người giàu và cố vấn của họ (Networking with the Affluent and Their Advisors) tất cả đều được đánh giá là những sách kinh doanh xuất sắc. Tổng cộng, hơn 3 triệu bản tất cả sách của tiến sỹ Stanley đã được bán ra trên toàn cầu.

Năm 1979, tiến sỹ Stanley lần đầu tiên khái niệm hóa phân nhóm "người giàu cổ xanh", báo trước cho loại hình học triệu phú nhà bên, trong một bài phát biểu thay mặt Sở giao dịch chứng khoán New York (NYSE); văn bản của bài phát biểu này sau đó được Hiệp hội Tiếp thị Mỹ xuất bản. Năm 1980, TS. Stanley tiến hành một cuộc khảo sát trên toàn quốc về đa triệu phú Mỹ - khảo sát đầu tiên về loại này. Kể từ đó, ông đã tiến hành nhiều nghiên cứu về người giàu và phỏng vấn nhóm chọn lọc những đáp viên có tài sản ròng cao cho đa số những định chế tài chính thuộc "top 50" của Mỹ.

Tiến sỹ Stanley từng là diễn giả chính, hàng đầu của Hiệp hội Ngân Hàng Mỹ (American Bankers Association), Hội Kế toán viên công chứng (Society of Certified Public Accountants), Hiệp hội chứng khoán (Securities Industry Association), Hiệp hội quốc tế các nhà hoạch định tài chính (International Association of Financial Planners), Hiệp hội các nhà hoạch định bất động sản (Association of Estate Planners) và Câu lạc bộ Bàn tròn Triệu đô (Million Dollar Round Table).

Tiến sỹ Stanley cũng là chủ tịch Viện Thị trường người giàu (Affluent Market Institute), tại đó ông đã phát triển những chiến lược tiếp thị và bán hàng dựa trên kết quả nghiên cứu nhằm xác định, thu hút và giữ chân khách hàng giàu có. Tiến sỹ Stanley nhận học vị tiến sỹ quản trị kinh doanh từ đại học Georgia. Ông là giáo sư đại học trong 20 năm trước khi rời bỏ vị trí đó để theo đuổi sự nghiệp nghiên cứu và viết sách về triệu phú Mỹ. Tại đại học bang Georgia, ông được phong là giáo sư xuất sắc của Hội Omicron Delta Kappa.

Mời bạn đón đọc.


 

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book