Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiết kế website chuyên nghiệp

Sách » Sách kinh tế » Sách Doanh nhân và tập đoàn » Dốc hết trái tim (pour your heart into it - tái bản)

Dốc hết trái tim (pour your heart into it - tái bản)

Dốc hết trái tim (pour your heart into it - tái bản)

Dốc hết trái tim (pour your heart into it - tái bản)

Tác giả: Howard schultzdori jones yang

Nhà xuất bản: Trẻ

Số trang: 448

Kích thước: 13x20,5 cm

Giá bìa: 130,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 827

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 27/03/2013

Trọng lượng: 550 gram

Giá bán: 130,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Dốc hết trái tim là cuốn sách thuộc thể loại sách doanh nhân và tập đoàn, nội dung ghi lại chi tiết quá trình một công ty tiên phong tạo dựng nên danh tiếng trên toàn cầu trong lĩnh vực bán lẻ nhờ đường lối lãnh đạo bằng trái tim. - Business Times

Dốc hết trái tim không phải một cuốn sách kinh doanh bình thường. Mục đích của quyển sách không phải là để kể về cuộc đời của ông chủ Howard Schultz, cũng không phải để đưa ra lời khuyên nên làm gì khi công ty đang gặp vấn đề, hay để dùng tư liệu minh chứng cho lịch sử công ty Starbucks. Quyển sách không có những đoạn tổng kết giáo điều, không có những gạch đầu dòng công việc, không có các khuôn khổ lý thuyết phân tích nguyên nhân một số doanh nghiệp thành công còn những doanh nghiệp khác lại thất bại. Quyển sách là câu chuyện về đội ngũ xây dựng một doanh nghiệp thành công dựa trên những giá trị và nguyên tắc điều hành hiếm thấy ở xã hội kinh doanh Hoa Kỳ. Nó kể về hành trình đội ngũ Starbucks dần học được những bài học quan trọng về kinh doanh và về cuộc sống.

Trong Dốc hết trái tim, CEO Howard Schultz chỉ ra các nguyên tắc định hình nên hiện tượng Starbucks, chia sẻ những tri thức mà ông đúc kết được từ cuộc hành trình biến cà phê ngon thành một phần tất yếu của trải nghiệm Mỹ. Các nhà tiếp thị, các nhà quản lý, và các doanh nhân sẽ khám phá ra cách biến lòng đam mê thành lợi nhuận trong cuốn biên niên ký của một công ty “đã làm thay đổi mọi thứ… từ khẩu vị của chúng ta, ngôn ngữ của chúng ta cho đến bộ mặt của toàn khu Main Street”.

Sau bốn năm, tôi trở thành người đầu tiên trong gia đình tốt nghiệp đại học. Trong mắt bố mẹ, tôi đã đạt được phần thưởng to lớn: tấm bằng đại học. Nhưng tôi hoàn toàn mất phương hướng. Không ai giúp tôi nhận thức được giá trị của những kiến thức mà tôi học được. Từ đó trở đi tôi thường nói vui rằng: Nếu có ai đó hướng dẫn và định hướng giúp tôi, tôi chắc chắn sẽ trở thành một nhân vật mà nhiều người phải kiêng dè.

Sự khác biệt giữa vĩ đại và tầm thường trong bất cứ công việc gì hầu hết đều nằm ở trí tưởng tượng và khát vọng đổi mới bản thân từng ngày.

...làm một người nhiều mơ ước là vai trò tự nhiên nhất, và đến tận bây giờ tôi vẫn yêu thích vai trò đó... nhưng chỉ là một người nhiều mơ ước thôi chưa đủ. Nếu bạn muốn đạt một điều gì đó trong cuộc sống, bạn cần có một hệ thống các kỹ năng khác nhau để biến giấc mơ thành hiện thực... Một khi bạn bước qua ngưỡng cửa nơi giấc mơ của bạn định hình, bạn sẽ chuyển từ một người mộng mơ thành một doanh nhân táo bạo.

Nhà sách trực tuyến Vinabooks.vn trân trọng giới thiệu!

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book