Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách thiếu nhi » Truyện trong nước » Điện biên phủ - bản hùng ca lịch sử

Điện biên phủ - bản hùng ca lịch sử

Điện biên phủ - bản hùng ca lịch sử

Điện biên phủ - bản hùng ca lịch sử

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Kim đồng

Số trang: 92

Kích thước: 20x24cm

Giá bìa: 50,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 996

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 170 gram

Giá bán: 50,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

“Điện Biên Phủ là điểm hẹn mà lịch sử dành cho những cuộc chiến tranh xâm lược trong thời đại ngày nay” (Lời của Đại tướng Võ Nguyên Giáp trong cuốn Điện Biên Phủ - Điểm hẹn lịch sử được NXB Kim Đồng xuất bản năm 2004).
Đã hơn nửa thế kỉ trôi qua nhưng sự khốc liệt của chiến trường Điện Biên, lòng quả cảm và tinh thần hy sinh không tiếc máu xương của các chiến sĩ cùng đồng bào tham gia chiến dịch để mang về chiến thắng “chấn động địa cầu” vẫn vang vọng mãi trong trái tim dân tộc Việt Nam cũng như bạn bè thế giới.
Đất nước ta đã độc lập, trời Điện Biên khói lửa năm xưa nay đã lắng một màu xanh của yên bình. Những cái tên Mường Thanh, Hồng Cúm, Him Lam cùng với đồi A1… đã đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi.
Nhân dịp kỉ niệm 55 ngày chiến thắng Điện Biên Phủ, NXB Kim Đồng trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc cuốn sách Điện Biên Phủ - Bản hùng ca lịch sử. Những bức hình được các nhiếp ảnh gia ghi lại giữa mưa bom bão đạn, trong khói lửa Điện Biên, khắc họa lại những thời khắc lịch sử đầy ý nghĩa của dân tộc. Hy vọng cuốn sách sẽ giúp bạn thêm hiểu về một  trong những chiến thắng vĩ đại bậc nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của Việt Nam.