Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách giáo khoa » Sách đại học & Ôn thi ĐH » Địa chất thủy văn ứng dụng tập 1

Địa chất thủy văn ứng dụng tập 1

Địa chất thủy văn ứng dụng tập 1

Địa chất thủy văn ứng dụng tập 1

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Giáo dục

Số trang: 308

Kích thước: 19x27cm

Giá bìa: 32,400 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 876

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2001

Trọng lượng: 100 gram

Giá bán: 32,400 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Địa chất thủy văn là khoa học nghiên cứu nguồn gốc, sự vận động, phát triển và phân bố của nước dưới đất trong vỏ quả đất. Những đòi hỏi về nước của nền kinh tế quốc dân vô cùng to lớn. Để sử dụng hợp lý và bền vững cũng như bảo vệ nước dưới đất cần phải có những cán bộ có trình độ chuyên môn cao trong lĩnh vực địa chất thủy văn. Cuốn sách này sẽ phần nào đáp ứng được nhu cầu tham khảo và học tập của sinh viên ngành Địa chất thủy văn cũng như bạn đọc muốn quan tâm tìm hiểu về vấn đề này.
Xét về mặt sư phạm, quyển sách này có các ưu điểm như có nhiều ví dụ tính toán, có phần bài tập cuối chương, các biểu bảng tra cứu thuận lợi và đặc biệt là có một số phần mềm máy vi tính giúp cho sinh viên thực hành trong quá trình học tập.
Hy vọng cuốn sách sẽ là tài liệu tham khảo bổ ích cho mọi đối tượng, từ sinh viên ngành địa chất và môi trường ở các trường đại học, cho tới các nhà địa chất thủy văn chuyên nghiệp cũng như cho sinh viên chuyên ngành Địa chất thủy văn - Địa chất công trình thuộc Trường Đại Học Mỏ - Địa Chất.