Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Sách Văn học tuổi teen » Đấu trường sinh tử

Đấu trường sinh tử

Đấu trường sinh tử

Đấu trường sinh tử

Tác giả: Suzanne collins

Nhà xuất bản: Văn học

Số trang: 404

Kích thước: 14x20,5cm

Giá bìa: 74,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 620

Dịch giả: TRẦN QUỐC TÂN,

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 480 gram

Giá bán: 74,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Một thế giới tàn nhẫn trong tương lai…
Đó là khi Bắc Mỹ đang dần khôi phục lại sau nhiều năm chìm trong nội chiến. Sau khi nhà nước Panem trấn áp được cuộc nổi dậy của mười ba quận, phá hủy quận 13, những người đứng đầu bộ máy cai trị đặt ra một hình phạt tàn nhẫn cho mười hai quận còn lại. Mỗi năm từ mỗi quận một nam và một nữ bị chọn làm vật tế, bị gom lại trên một chiến trường, phải tiêu diệt lẫn nhau cho đến khi chỉ còn một người duy nhất sống sót.
Trong một lần xả thân cứu em gái, Katniss sa chân vào đấu trường sinh tử. Cô và Peeta trở thành một cặp đồng hành, cùng phiêu lưu vào thế giới đầy chết chóc, nơi mà đường vào có 24 lối dành cho 24 con người nhưng đường ra thì chỉ có 1. Katniss sẽ phải làm gì, khi các đối thủ của cô là một chàng trai có tình cảm với cô và một người cô coi như em gái?
Bí ẩn, gai góc nhưng mãnh liệt đầy chất thơ, làm người đọc hồi hộp đến từng thớ chữ, không phải ngẫu nhiên khi Đấu trường sinh tử lọt vào danh sách sách bán chạy nhất của tờ The New York Times trong suốt 60 tuần, và mang lại vinh danh từ tạp chí Time cho tác giả Suzanne Collins như một trong những người có ảnh hưởng nhất thế giới năm 2010.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book