Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Sách Tiểu thuyết nước ngoài » Đâu chỉ mình anh

Đâu chỉ mình anh

Đâu chỉ mình anh

Đâu chỉ mình anh

Tác giả: Jane green

Nhà xuất bản: Hà nội

Số trang: 480

Kích thước: 14x20cm

Giá bìa: 86,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 694

Dịch giả: KHÁNH THUỶ,

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 550 gram

Giá bán: 86,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Kết hôn với người mà mình đã mơ ước từ thời trung học, Alice lột xác thành một cô gái hoàn toàn khác. Cô chấp nhận quên đi một Alice rụt rè, không cầu kỳ chải chuốt, thích động vật và luôn mơ về một ngôi nhà nhỏ ở thôn quê. Để tương xứng với Joe, người chồng hoàn hảo của mình, Alice phải là một phụ nữ hoàn hảo.

Nhưng phải làm sao khi Alice của ngày xưa thức giấc? Khi cô buộc phải thừa nhận rằng giữa cô và chồng chỉ có một điểm chung duy nhất: Cô yêu Joe và Joe yêu chính mình?

Sau Tôi là Jemina, "nữ hoàng chicklit" Jane Green lại đem đến cho độc giả một câu chuyện mới không kém phần cuốn hút. Một chút hài hước, một chút kịch tính và niềm khao khát được là chính mình, được yêu chân thành, bạn sẽ tìm thấy tất cả trong Đâu chỉ mình anh.

Jane Green (1968) tên thật là Jane Green Warburg, cùng với Helen Fielding được coi là một trong những người sáng lập dòng sách chicklit. Trước khi trở thành nhà văn, bà từng có nhiều năm làm báo cũng như đôi lần tham gia vào lĩnh vực quan hệ công chúng cho phim ảnh, truyền hình và người nổi tiếng. Sinh ra và lớn lên ở London, Anh, nhưng hiện bà sống ở Connecticut, Mỹ, cùng chồng và sáu người con.

Mời bạn đón đọc

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book