Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Sách Văn học tuổi teen » Đảo mộng mơ

Đảo mộng mơ

Đảo mộng mơ

Đảo mộng mơ

Tác giả: Nguyễn nhật ánh

Nhà xuất bản: Trẻ

Số trang: 116

Kích thước: 25x25cm

Giá bìa: 99,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 823

Dịch giả: ĐỖ HOÀNG TƯỜNG,

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 350 gram

Giá bán: 99,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Đảo Mộng mơ là một lát cắt đời sống của những đứa trẻ lên 10 giàu trí tưởng tượng như tất cả mọi đứa trẻ. Chúng mơ mộng, tưởng tượng, và tự làm “hiện thực hóa” những khao khát của mình.
Tuổi thơ trong Đảo Mộng mơ như trong những tác phẩm khác của Nguyễn Nhật Ánh, trong veo và ngọt ngào. Những muốn bé lại bằng cu Tin để được cười, được khóc, được làm Chúa đảo thích đọc sách và biết đánh lại lưu manh, bắt giam kẻ cắp. Để được hiểu rằng, đối với trẻ con, nhu cầu được tôn trọng đôi khi lớn hơn gấp bội so với nhu cầu được yêu thương.
Văn Nguyễn Nhật Ánh vẫn luôn thế, trong sáng, dí dỏm, đầy ắp thực tế tâm lý, hành động và ngôn ngữ của trẻ. Hy vọng Đảo Mộng mơ thỏa mãn những khao khát “được chơi”, được thỏa chí tưởng tượng mà không bị mắng là “hâm”, là “bốc phét” của trẻ, cũng như những băn khoăn của các bậc cha mẹ, làm sao có thể giữ gìn sự trong trẻo hồn nhiên mãi cho con mình…
Đảo mộng mơ được ra mắt với 2 ấn bản: Bìa Cứng - Phụ bản Màu và Bìa Mềm - Đen Trắng. Cuốn sách được in một lúc 12.000 bản. Đây là một cuốn “truyện chữ” nhưng lại có rất nhiều tranh minh họa, 65 tranh thật đẹp của họa sĩ Đỗ Hoàng Tường cho hơn 200 trang sách.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book