Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Kỹ năng sống » Sách Sống hiệu quả » Dám thành công - dare to win

Dám thành công - dare to win

Dám thành công - dare to win

Dám thành công - dare to win

Tác giả: Jack canfield

Nhà xuất bản: Trẻ

Số trang: 200

Kích thước: 13x20,5cm

Giá bìa: 29,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 624

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 12-2010

Trọng lượng: 220 gram

Giá bán: 29,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

“Cuộc đời tựa như một hòn đá. Chính bạn là người quyết định để hòn đá ấy phủ rong rêu hay trở thành viên ngọc tỏa sáng" - Cavett Robert.

Dare To Win! – Dám Thành Công! là cuốn sách của Jack Canfield và Mark Victor Hansen - hai tác giả của bộ sách nổi tiếng thế giới “Chicken Soup for the Soul” viết về thái độ và ý chí vươn đến thành công trong cuộc sống của bản thân hai tác giả. “Hãy biết ước mơ, và dám thành công!” là thông điệp của quyển sách này.

Trong cuộc sống, bất cứ ai cũng có những hoài bão, ước vọng về hạnh phúc và thành công. Có một số người đã đạt được mong ước của mình, và cũng có những người không đến được cuối hành trình. Điều gì đã tạo nên sự khác biệt đó? Nguyên nhân nào đã cản trở, khiến chúng ta không thực hiện được ước mơ của mình? Làm thế nào để chúng ta cảm thấy mình thành công trong công việc, tìm được tình yêu như mong đợi, có được niềm vui trong cuộc sống?

Chắc chắn mỗi người sẽ đưa ra câu trả lời riêng cho những câu hỏi trên với hàng ngàn lý do. Nhưng sâu thẳm trong lòng, chúng ta hiểu rõ rằng mọi ước mơ đều có thể trở thành hiện thực nếu chúng ta cố gắng và quyết tâm hơn, dám vượt lên chính mình, dám giữ vững niềm tin, dám cam kết theo đuổi đến cùng; và hơn hết là DÁM THÀNH CÔNG!

Với những câu chuyện có thật, những ý tưởng và trải nghiệm thực tế; cuốn sách Dare To Win! – Dám Thành Công! sẽ giúp bạn thêm động lực và niềm tin để vượt qua những hạn chế, rào cản của bản thân và tạo nên sự khác biệt cho chính mình.

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book