Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách khuyến mại » Đàm phán thuyết phục - 3 cuốn: thuyết phục bằng tâm lý, những cuộc đàm phán quyết định

Đàm phán thuyết phục - 3 cuốn: thuyết phục bằng tâm lý, những cuộc đàm phán quyết định

Đàm phán thuyết phục - 3 cuốn: thuyết phục bằng tâm lý, những cuộc đàm phán quyết định

Đàm phán thuyết phục - 3 cuốn: thuyết phục bằng tâm lý, những cuộc đàm phán quyết định

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Lao động - xã hội

Số trang: 1104

Kích thước: 14,5x20,5cm

Giá bìa: 212,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 1302

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 1330 gram

Giá bán: 180,200 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

ĐÀM PHÁN THUYẾT PHỤC - 3 cuốn: Thuyết phục bằng tâm lý, Những cuộc đàm phán quyết định, Sức mạnh thuyết phục

Cuốn sách Những cuộc đàm phán quyết định cung cấp cho bạn những công cụ để thực hiện các cuộc đàm phán quan trọng và khó khăn nhất trong cuộc đời.

Với Thuyết phục bằng tâm lý bạn sẽ có lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi ấy. Trong cuốn sách tuyệt vời này, nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B.Cialdini tiết lộ 6 "vũ khí" gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết và nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm.

Cuốn sách Sức mạnh thuyết phục được viết nên nhằm hướng tới mọi đối tượng độc giả, cho dù là nam giới hay phụ nữ, cho dù là người bình thường hay doanh nhân, luật sư. Nó có thể giúp bạn nhanh chóng thay đổi được cuộc đời mình và mang lại được cảm giác thoả mãn cho chính bản thân.

6 "vũ khí" gây ảnh hưởng hiệu quả được các chuyên gia thuyết phục hàng đầu sử dụng

Tại sao một số người lại có sức thuyết phục đến mê hoặc và luôn là người làm chủ Trò chơi Thuyết phục? Đâu là những động lực vô hình đằng sau thứ sức mạnh thôi thúc chúng ta đồng thuận với người khác? Những thủ thuật được các bậc thầy thuyết phục sử dụng tài tình là gì, làm thế nào đánh bại các thủ thuật đó - đồng thời biến chúng thành "vũ khí bí mật" của chính bạn?

Với Thuyết phục bằng tâm lý bạn sẽ có lời giải đáp cho tất cả những câu hỏi ấy. Trong cuốn sách tuyệt vời này, nhà tâm lý học nổi tiếng Robert B.Cialdini tiết lộ 6 "vũ khí" gây ảnh hưởng đầy uy lực: cam kết và nhất quán, khan hiếm, đáp trả, bằng chứng xã hội, uy quyền và thiện cảm. Mỗi loại lại bị chi phối bởi một nguyên tắc tâm lý cơ bản điều khiển hành vi con người và nhờ đó mà tạo nên sức mạnh cho mỗi thủ thuật. Đặc biệt khi được kết hợp với nhau, chúng sẽ tạo ra ảnh hưởng vô cùng lớn.

Hãy sở hữu kho vũ khí đó và trở thành người làm chủ Trò chơi Thuyết phục. Bạn sẽ không bao giờ nói "đồng ý" nếu thật sự bạn muốn nói "không", và bạn sẽ không ngừng ngạc nhiên với khả năng gây ảnh hưởng lớn lên trong bạn từng ngày.

Cuốn sách Những cuộc đàm phán quyết định cung cấp cho bạn những công cụ để thực hiện các cuộc đàm phán quan trọng và khó khăn nhất trong cuộc đời. Bạn sẽ học được cách:

Khi cảm thấy giao tiếp là quan trọng nhất hãy sử dụng các phương pháp giao tiếp hiệu quả nhất.
Chuẩn bị cho những tình thế có triển vọng mang lại lợi ích cao với những kỹ thuật đáng tin cậy
Chuyển sự cáu giận và buồn bực thành một cuộc đối thoại đầy sức mạnh
Đảm bảo an toàn khi nói ra tất cả mọi điều cần nói
Làm cho cuộc đàm luận có sức thuyết phục chứ không phải một cuộc cãi cọ
Là một trong 200 cuốn sách bán chạy nhất ở Mỹ từ năm 2002 đến nay. "Đa số các cuốn sách đều hứa hẹn. Còn cuốn sách này lại thực hiện lời hứa…"

Nội dung gồm 12 chương, đi từ nhận định chung đến những dẫn chứng cụ thể, là những tình huống có thật trong cuộc sống đã được các tác giả phân tích và đưa ra đánh giá, nhận xét. Bạn sẽ khám phá ra các mô hình chung của các cuộc đàm phán, thảo luận, cách thức kết nối những người khác cùng tham gia và lắng nghe họ…

Thuyết phục và gây ảnh hưởng trở thành mối quan tâm ngày càng lớn, trước hết là những người quản lý và lãnh đạo, những người cần gây ảnh hưởng tới người khác, và sau đó là ngay cả những con người bình thường, dù không nắm giữ một khả năng đặc biệt nào, nhưng đều cần có lúc biết cách thuyết phục và chống lại sự thuyết phục, cuốn hút của các cuốn sách về "gây ảnh hưởng" mới chỉ là dừng lại ở chỗ là một mô hình tóm lược những kinh nghiệm đặt ra mục tiêu, quản lý thời gian và những kỹ năng cũ từng được Dale Carnegie nhắc tới trong cuốn Đắc nhân tâm, mà ngày nay đang dần bị coi là lý thuyết, giáo điều.

Vậy khả năng thuyết phục gây ảnh hưởng là gì mà có quyền năng đặc biệt và kỳ diệu như vậy, để có thể nắm bắt tâm lý và làm lay chuyển ý kiến của những người khác? có phải chúng ta ai cũng có khả năng đó không? Tại sao khả năng đó lại quan trọng và khiến mọi người quan tâm tới vậy?

Thực tế, có rất ít người may mắn được trời phú cho khả năng gây ảnh hưởng và thuyết phục. Đa phần những con người bình thường trong chúng ta không có khả năng đó. Số ít người có khả năng đó quả thực đã thực hiện được những điều kỳ diệu, làm thay đổi hoàn toàn những người khác. Khả năng đó vừa rất ấn tượng vừa dễ làm chúng ta nản lòng. Ấn tượng bời vì họ có thể dễ dàng sử dụng uy tín và tài hùng biện của họ để thuyết phục người khác thực hiện điều mà họ yêu cầu, và còn ấn tượng hơn nữa khi ta thấy mức độ hào hứng mà những người được yêu cầu sẵn sàng thực hiện yêu cầu đó, cứ như thế bản thân sự thuyết phục đó đã là một ân huệ mà họ không thể chờ tới lúc đền đáp lại.

Điều dễ gây nản lòng là ở chỗ những chuyên gia thuyết phục này thường không thể chuyền tải những kỹ năng tuyệt vời đó sang người khác. Cách họ thuyết phục và gây ảnh hưởng lên người khác quả là một nghệ thuật và như một quy luật, người nghệ sĩ thường trình bày nghệ thuật đó tốt hơn việc giải thích nó cho người khác. Đa phần họ không thể giúp đỡ chúng ta, những người chỉ có uy tín và khả năng hùng biện ở mức trung bình, nhưng lại vẫn phải đối mặt với thách thức lớn nhất trong công việc và cuộc sống là hoàn thành công việc thông qua và cùng với người khác. Thử thách này quả là ngày càng trở nên quen thuộc với những người ở vị trí quản lý, điều hành, những người hàng ngày phải tìm mọi cách để thúc đẩy và định hướng cho một lực lượng lao động có tính cá nhân ngày càng cao.

Cuốn sách được viết nên nhằm hướng tới mọi đối tượng độc giả, cho dù là nam giới hay phụ nữ, cho dù là người bình thường hay doanh nhân, luật sư. Nó có thể giúp bạn nhanh chóng thay đổi được cuộc đời mình và mang lại được cảm giác thoả mãn cho chính bản thân. Bạn sẽ nhận ra trong cuốn sách này rằng nếu muốn thay đổi và gây ảnh hưởng tới suy nghĩ của người khác theo hướng suy nghĩ của bạn, nếu muốn tạo ra xung quanh mình một bấu không khí vui vẻ và lành mạnh, hoặc thậm chí tạoơi ra cảm giác cuốn hút sâu sắc cho người khác thì điều đó dễ tới mức nào. Vì thế, mục tiêu chủ yếu của cuốn sách này chính là nhằm mang lại cho độc giả khả năng làm chủ những bí ẩn trong hành vi con người.

trân trọng giới thiệu!