Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách thiếu nhi » Kiến thức bách khoa » Đại dương

Đại dương

Đại dương

Đại dương

Tác giả: Miranda macquitty , frank greenaway

Nhà xuất bản: Kim đồng

Số trang: 76

Kích thước: 21x27

Giá bìa: 66,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 994

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2012

Trọng lượng: 280 gram

Giá bán: 66,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

 "Tủ sách kiến thức thế hệ mới" - bộ sách khoa học thường thức rất được yêu thích của Nhà xuất bản Kim Đồng - đã trở lại với một diện mạo hoàn toàn mới. Trong lần ra mắt này, các tập sách sẽ được xuất bản đúng như nguyên gốc, với sự bổ sung của những phần kiến thức đã bị lược bỏ trong bộ sách cũ, để có thể cung cấp cho bạn đọc cái nhìn tổng quát hơn về những tri thức trong một lĩnh vực nhất định. Không chỉ có thế, phần tương tác ở cuối sách còn giúp bạn tổng hợp lại những kiến thức mình vừa được đọc qua những câu hỏi - đáp ngắn, cung cấp thêm những sự thật thú vị xoay quanh những kiến thức ấy, đồng thời hướng dẫn bạn cách tra cứu nếu bạn cảm thấy muốn tìm hiểu sâu hơn nữa về những vấn đề trong sách đã nêu ra. Nếu bạn đã từng đọc, và say mê bộ "Tủ sách kiến thức thế hệ mới" phiên bản cũ, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua bộ sách này!!!
Lần tái bản này, "Tủ sách kiến thức thế hệ mới" sẽ gồm có 10 chủ đề chính: Thần thoại; Xác ướp; Thám hiểm; Cướp biển; Thành và Pháo đài; Hiệp sĩ; Đại dương; Sông và hồ; Tinh thể và đá quý; Bộ xương. 
Trong cuốn "Đại Dương" này, các bạn sẽ được trải nghiệm một chuyến hành trình vô cùng thú vị, đi thăm thú khắp các biển trên thế giới. Cuốn sách sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản nhất, từ quá trình hình thành của sự sống ở biển cả, cho tới những kiến thức chuyên sâu về đời sống của sinh vật biển ở các vùng của đại dương. Không chỉ có thế, cuốn sách còn cho bạn biết thêm rất nhiều thông tin thú vị bên lề, từ lịch sử khám phá đại dương của con người, cho tới những nguy hiểm mà ngày nay đại dương đang phải đối mặt.

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book