Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách kinh tế » Sách Quản trị kinh doanh » Cuối tuần trò chuyện với doanh nhân (tập 1)

Cuối tuần trò chuyện với doanh nhân (tập 1)

Cuối tuần trò chuyện với doanh nhân (tập 1)

Cuối tuần trò chuyện với doanh nhân (tập 1)

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Văn nghệ

Số trang: 188

Kích thước: 13x20cm

Giá bìa: 48,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 952

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2005

Trọng lượng: 360 gram

Giá bán: 48,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Doanh nhân của chúng ta đang được cả xã hội tôn vinh với tư cách là nhân vật trung tâm của thời kỳ xây dựng đất nước. Mang trong lòng những phẩm chất tốt đẹp, gắn bó công việc riêng của mình với sự nghiệp chung của dân tộc, một lớp doanh nhân hình thành từ ngày nền kinh tế chuyển đổi đã không ngừng vươn lên với ý chí làm giàu cho bản thân và làm giàu cho đất nước. Thành công của họ là thành quả nỗ lực cá nhân, nhưng đóng góp của họ lại giúp cho cả xã hội phát triển. 
Thế nhưng trong suy nghĩ của doanh nhân chúng ta đôi lúc vẫn còn không ít trăn trở do bị tác động của một vài quan điểm hẹp hòi, đố kỵ. Những lúc như vậy họ rất được chia sẻ và cảm thông. 
Báo Doanh nhân Sài Gòn cuối tuần hơn hai mươi năm qua đã thường xuyên có những cuộc trao đổi với doanh nhân, xem đây là diễn đàn để doanh nhân bày tỏ những trăn trở cũng như niềm tự hào, những chuyện rất riêng mà cũng rất chung. Qua các bài viết trên, người đọc có thể khắc họa chân dung một lớp doanh nhân trưởng thành sau ngày đất nước thống nhất, đặc biệt từ ngày cả nước đi vào công cuộc đổi mới.
Cuốn sách này tập hợp một số bài viết trong chuyên mục Ăn trưa với Doanh nhân Sài Gòn với những bài viết ghi lại các cuộc trao đổi đầy thú vị thực hiện dưới dạng phỏng vấn. 
Xin trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.