Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Truyện trinh thám, vụ án » Cuộc đời trùm khủng bố quốc tế osama bin laden (những điều bí mật)

Cuộc đời trùm khủng bố quốc tế osama bin laden (những điều bí mật)

Cuộc đời trùm khủng bố quốc tế osama bin laden (những điều bí mật)

Cuộc đời trùm khủng bố quốc tế osama bin laden (những điều bí mật)

Tác giả: Nhiều tác giả

Nhà xuất bản: Công an nhân dân

Số trang: 172

Kích thước: 13x19cm

Giá bìa: 16,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 1099

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2001

Trọng lượng: 250 gram

Giá bán: 16,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Sự kiện kinh hoàng ngày 11/9/2001 xảy ra tại nước Mỹ là tiếng chuông báo động khẩn cấp cho loài người: đại họa khủng bố quốc tế. 
Đã từ lâu các cơ quan tình báo, an ninh Mỹ và nhiều nước trên thế giới đã ráo riết truy lùng tiêu diệt những tổ chức khủng bố đang ẩn náu khắp nơi mà thỉnh thoảng ở đâu đó chúng lại gây ra những tội ác, biết bao con người, gia đình phải đau thương gánh chịu. 
Tuy nhiên, chúng vẫn nhởn nhơ tồn tại và ngày càng hành động quyết liệt hơn. Tháng 6/1999, Cục cảnh sát điều tra liên bang Mỹ (FBI) đã ra lệnh truy nã đặc biệt trên toàn thế giới đối với một công dân Hồi giáo mang quốc tịch Ả rập - Xê út tên Osama Bin Laden với tội danh: khủng bố. 
Vậy Osama Bin Laden là ai? 
Với nhã ý giúp bạn đọc phần nào hiểu rõ hơn những gì về con người được nhắc tới nhiều nhất trong những tháng vừa qua trên khắp các phương tiện thông tin đại chúng và ở khắp nơi, cuốn sách Cuộc đời trùm khủng bố quốc tế Osama Bin Laden đã được biên soạn và xuất bản. 
Đây là cuốn sách mang tính tư liệu rất cần thiết để bạn tìm hiểu về khủng bố cũng như tìm hiểu về cuộc đời trùm khủng bố quốc tế Osama Bin Laden.