Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Cẩm nang gia đình » Sách Sinh lý - Giới tính » Cuộc chiến trong phòng ngủ

Cuộc chiến trong phòng ngủ

Cuộc chiến trong phòng ngủ

Cuộc chiến trong phòng ngủ

Tác giả:

Nhà xuất bản: Thời đại

Số trang: 352

Kích thước: 13x20,5cm

Giá bìa: 74,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 728

Dịch giả: ĐẶNG LY,

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2011

Trọng lượng: 450 gram

Giá bán: 74,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Đàn ông và phụ nữ hoàn toàn khác nhau. Chẳng có ai tốt hơn hay xấu hơn, chỉ đơn giản là khác biệt.
Các nhà khoa học, nhân chủng học và sinh - xã hội học hiểu rõ điều này, nhưng họ cũng nhận thấy việc phổ biến kiến thức này gặp rất nhiều khó khăn bởi quá nhiều người tin rằng đàn ông và đàn bà có kỹ năng, năng khiếu và tiềm lực như nhau, khác chăng, chỉ là vấn đề sức khỏe.
Các tác giả đã mất ba năm, vượt hơn 400 nghìn cây số, thực hiện nhiều nghiên cứu, phỏng vấn các chuyên gia và tổ chức các cuộc hội thảo ở hơn 31 nước trên toàn thế giới để viết cuốn sách này.
Bạn sẽ thấy trong cuốn sách này nhiều điều lúc thì thử thách bạn, khi lại làm bạn sửng sốt, nhưng bạn luôn bị nó cuốn hút. Cuốn sách có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân và người khác giới, làm cho sự tương tác giữa bạn và họ phát triển hứng thú hơn và đem lại cho bạn kết quả đúng như bạn hằng trông đợi.
Các quan hệ thất bại vì đám đàn ông vẫn không chịu hiểu tại sao một người phụ nữ không thể suy nghĩ giống một người đàn ông hơn chút đỉnh, và cánh phụ nữ trông đợi người đàn ông của họ cư xử giống như cách họ vẫn làm.
Cuốn sách đã được bán hơn 8 triệu bản trên toàn thế giới này không chỉ giúp bạn thấu hiểu về người khác giới, mà còn giúp bạn hiểu hơn về chính bản thân mình.