Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiết kế website chuyên nghiệp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Sách Tiểu thuyết nước ngoài » Con dấu ngà vấy máu

Con dấu ngà vấy máu

Con dấu ngà vấy máu

Con dấu ngà vấy máu

Tác giả: Guy stanley

Nhà xuất bản: Lao động

Số trang: 416

Kích thước: 13x19cm

Giá bìa: 42,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 566

Dịch giả: ÁNH NGUYỆT,

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2004

Trọng lượng: 330 gram

Giá bán: 42,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Izumi Electric là một công ty sản xuất thiết bị điện cho xe hơi có tiếng tại Nhật và bà MasakoI Izumi - người đứng tên chính trong cổ phần của tập đoàn - là một trong những người có tài sản riêng lớn nhất, giàu có nhất Tokyo.

Một ngày, sau khi đến ngân hàng Tekkei Bank rút số tiền 5 triệu yên, bà bỗng dưng mất tích. Giới báo chí, cảnh sát vào cuộc nhưng suốt một tháng trời sau đó bà Masako vẫn biệt tăm. Nhiều giả thuyết đặt ra: hoặc là bà bỏ nhà ra đi vì buồn chán chuyện gia đình, hoặc là bà già nên mất trí nhớ rồi đi lạc và vẫn quanh quẩn đâu đó ở Tokyo. Tuy nhiên, Araki - cựu nhà báo can đảm, khí khái được con gái lớn của bà Masako yêu cầu tìm kiếm mẹ mình - cho rằng bà có khả năng bị giết và ẩn đằng sau đó là những âm mưu chiếm đoạt tài sản ghê sợ, bởi con dấu ngà được đăng ký ở công chứng nhà nước - phương tiện duy nhất, hợp pháp nhất dùng trong tất cả các hợp đồng mua bán, chuyển nhượng bất động sản có đứng tên bà Masako cũng biến mất theo.

Sau quá trình theo dõi, điều tra cật lực với sự trợ giúp của hai người bạn là Chris và Kondo, Araki đã tìm ra cái xác đã thối rữa của bà Masako bên dòng suối gần khu biệt thự dùng làm nhà nghỉ gần hồ Kawaguchi của gia đình Izumi. Từ đó, anh khám phá ra vụ án có sự nhúng tay của băng đảng mafia đang vươn vòi sang lĩnh vực bất động sản với một lý do mà theo chúng là rất chính đáng: đòi gia đình Izumi phải trả món nợ ân oán cũ sau 40 năm.

“Lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó thoát”. Cuối cùng, sự thật cũng được phanh phui và mỗi người tham gia bằng cách này hay cách khác đều nhận được những kết cục xứng đáng…

Mời bạn đón đọc

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book