Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Y học » Sách Y học thường thức » Có trí tuệ bệnh tật không tìm tới

Có trí tuệ bệnh tật không tìm tới

Có trí tuệ bệnh tật không tìm tới

Có trí tuệ bệnh tật không tìm tới

Tác giả:

Nhà xuất bản: Thời đại

Số trang: 272

Kích thước: 13.5x20.5 cm

Giá bìa: 46,000 VNĐ

Tình trạng: Còn hàng

Lượt xem: 759

Dịch giả: LỆ XUÂN. ,

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2010

Trọng lượng: 310 gram

Giá bán: 46,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Với ngôn ngữ thông tục, phương pháp giản đơn khi giải thích những gì uyên thâm của một ngành đầy trí tuệ - đông y, tác giả đã viết lên được lý luận dưỡng sinh chữa bệnh, đã ngẫm suy, đã áp dụng cung cấp cho mọi người, để mọi người dễ dàng áp dụng phòng bệnh và chữa trị cho mình.

Khi bạn đã học được cách chữa trị, chẩn đoán ký xảo matxa day bấm huyệt kinh lạc như thế thì sẽ phát hiện ra, vốn cách chẩn bệnh và chữa bệnh cũng đơn giản, dễ học. Bạn có thể  tự mình bảo vệ sức khoẻ cho mình, càng có thể làm cho mình khoẻ mãi mãi, bạn có thể tin vào sức sống mãnh liệt của mình. Bạn sẽ cảm thấy tâm thái của mình thật là cân bằng, tâm hồn càng thêm rộng mở, bạn sẽ thực tế, sẽ chân chất, vui vẻ sống mỗi ngày... Đừng để bệnh tật tìm đến bạn chỉ vì bạn thiếu hiểu biết về nó...

“Giấc mộng ứng với sức khoẻ: Âm khí mạnh thì giấc mộng thường thấy sông lớn. Dương khí mạnh giấc mộng thường thấy lửa lớn. Khí nửa thân trên mạnh giấc mộng thường thấy bay. Khí mạnh nửa thân mình dưới giấc mộng thường thấy rơi. Khí gan mạnh thì giấc mộng thường thấy khóc lóc...”

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book