Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách thiếu nhi » Truyện nước ngoài » Chuyện về lợn con robinson

Chuyện về lợn con robinson

Chuyện về lợn con robinson

Chuyện về lợn con robinson

Tác giả: Beatrix potter

Nhà xuất bản: Kim đồng

Số trang: 122

Kích thước: 15,5x19cm

Giá bìa: 30,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 674

Dịch giả: NGUYỄN NGỌC SƯƠNG,

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2008

Trọng lượng: 300 gram

Giá bán: 30,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Bộ tranh truyện thiếu nhi xuất sắc đến từ nước Anh. Tác phẩm thành công nhất của nhà văn Anh nổi tiếng - Beatrix Potter và cũng là bộ sách thiếu nhi được yêu thích nhất của mọi thời đại.


Qua 23 tác phẩm của bộ truyện Thế giới của chú thỏ Peter, nhà văn Beatrix Potter đã thể hiện sự nhạy cảm, tinh tế của mình khi "chạm" và "khơi" được đúng những gì mà tuổi thơ luôn tò mò, hứng thú bởi bản tính thích phiêu lưu và khám phá. 


Những câu chuyện không hẳn là hoang đường, không có thật, mà đúng hơn là những tưởng tượng kỳ thú, mới lạ về thế giới động vật xung quanh ta. 23 câu chuyện là 23 khúc biến tấu linh hoạt, đầy bất ngờ.

Bạn đọc nhỏ tuổi sẽ hồi hộp theo dõi đến phút cuối của từng lời kể, từng hình vẽ, theo bước chân của các con vật thông minh, ngộ nghĩnh qua những cuộc hành trình thú vị: Chuyện về lợn con Robinson, Chuyện về chuột Samuel Whiskers, Chuyện về chú mèo Tom Kitten, Chuyện về bà chuột Tittlemouse, Chuyện về chị vịt Jeremy Fisher, Chuyện về chú sóc con Nutkin… Các bạn mèo, bạn thỏ, bác ếch, bà nhím được nhân cách hoá, có tính tình hệt như con người và vui vẻ chung sống với nhau trong không gian thơm mùi đồng nội.

" Khi còn bé , chúng tôi thường được ra bờ biển trong các kỳ nghỉ hè ...

...Chị Mèo trắng Susa không bao giờ bỏ lỡ dịp này. Chủ của Chị là ông bà ngư dân già Sam và Betsy. Bà Betsy bị bệnh thấp khớp . Thường ngày bên cạnh bà chỉ có Susan và năm con gà. Bà ngồi cạnh bếp lò, lưng đau nhức và luôn miệng than thở: "Ui da! Ui da!" mỗi khi cúi xuống cho thêm than vào lò hoặc khuấy thức ăn trong nồi ..." Trích đoạn

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book