Đặt sách: Đăng ký

Book

Đăng nhập

  • Thiбєїt kбєї website chuyГЄn nghiбp

Sách » Sách Văn học nước ngoài » Sách Văn học tuổi teen » Chuyện tình đêm mùa hạ

Chuyện tình đêm mùa hạ

Chuyện tình đêm mùa hạ

Chuyện tình đêm mùa hạ

Tác giả: Hà thiện thuyên

Nhà xuất bản: Tổng hợp tp.hồ chí minh

Số trang: 286

Kích thước: 12,5x20,5cm

Giá bìa: 43,000 VNĐ

Tình trạng: Hết hàng

Lượt xem: 781

 

Hình thức bìa: Bìa mềm

Năm xuất bản: 2009

Trọng lượng: 430 gram

Giá bán: 43,000 VNĐ

  • Giới thiệu chung1

  • Sách cùng tác giả

Chuyện Tình Đêm Mùa Hạ - Tiểu Thuyết Tuổi Teen:
"Đó là một buổi chiều mùa hạ với ánh nắng màu hồng phấn, bạn hãy tưởng tượng ra cảnh ánh nắng lung linh xuyên qua kẽ lá, miên man trên thảm cỏ, vô cùng đáng yêu.

Đó là một khu rừng xinh đẹp được trải đầy hoa, tiếng chim kêu, suối chảy róc rách cùng hoà thành một khúc giao hưởng say mê, các loài vật bé nhỏ đang bay lượn, nhảy múa.

Còn tôi? Diện một bộ váy xinh đẹp của công chúa, đội chiếc nón nhỏ màu đỏ xinh xinh của bà ngoại tặng, tay xách chiếc giỏ tre nhỏ do mẹ tự tay đan cho, tung tăng trong rừng để bán diêm. Hưm...thật chẳng có gì sáng tạo cả! Chẳng lẽ lúc nhỏ mình chỉ xem có hai chuyện cổ tích "Cô bé bán diêm" và "Chiếc nón màu đỏ" thôi sao? Chán thật....

Tôi đang giới thiệu một loại diêm không khói mới nhất cho một ông cổ thụ già hơn ba trăm tuổi. Đương nhiên rồi! Tôi là một người bán hàng có lương tâm mà, khi giới thiệu cũng đồng thời cảnh báo rằng, đối với một ông cổ thụ nhiều tuổi như vậy, đùa giỡn với diêm là rất nguy hiểm!

Đột nhiên, từ xa vẳng đến tiếng vó ngựa gấp rút nhưng nghe cũng vui tai. Theo kinh nghiệm của tôi, đó nhất định là hoàng tử rồi,haha!

Quả nhiên, lúc sau, một anh chàng đẹp trai mặc bộ lễ phục thật đẹp, cưỡi con lừa lông trắng muốt xuất hiện trước mặt tôi. Tôi đang tự hỏi không biết sao con lừa này có thể chạy phát ra âm thanh y như tiếng ngựa chạy, thì chàng hoàng tử hỏi: "Chào cô bé, xin hỏi tiệm Tiện lợi gần nhất ở đâu vậy?
Hả? Tiệm Tiện Lợi?

Ừ... xem ra không chỉ con lừa này là kỳ quái, mà thần kinh của chàng hoàng tử cũng có vấn đề. Thôi kệ, đây là thời đại cổ tích mà! Làm sao lại có tiệm Tiện Lợi được chứ?

Nhưng tôi cũng vui lòng chỉ cho hoàng tử đường đi đến tiệm quần áo: "Cứ đi thẳng....rồi quẹo trái...quẹo phải.... đi thẳng.....""

Mục lục:
Mở đầu
Đêm mùa hạ kỳ diệu
Màn 1: Hoàng tử lạc đường
Màn 2: Những kỹ sĩ lạc đường
Màn 3: Con ma đêm cứng đầu
Màn 4: Đêm du hành kỳ diệu
Màn 5: Thần tượng nhút nhát
Màn 6: Lời nguyền kỳ diệu
Màn 7: Nhạc giao hưởng ngày hạ chí
Màn 8: Hoàng tử gặp nạn
Màn 9: Bắc cực quang xoay chuyển

Mời bạn đón đọc

Sách cùng thể loại

Chấp nhận thanh toán:

book

book

book

book

book

book

book